Mr Đàm hôn Minh Tuyết trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca

Mr Đàm hôn Minh Tuyết trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca
TPO - Sau phần thi của hai cặp đôi Phương Ly – Thùy Trang và Duy Tuấn – Anh Tuấn, Mr Đàm không ngại dành nhiều nụ hôn lên tay Minh Tuyết khi nữ ca sĩ dành nhiều lời khen cho màn song đấu này.

Cụ thể, trong vòng Đối kháng của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca" hai cặp đôi Phương Ly – Thùy Trang và Duy Tuấn – Anh Tuấn thể hiện ca khúc Gió mùa về - Still loving you và nhận được nhiều lời khen từ các HLV. Đặc biệt là ca sĩ Minh Tuyết khi cô cho biết rất thích tiết mục này và không tìm chỗ nào để có thể chê được. Vì lời khen này mà Mr Đàm tặng ngay nữ ca sĩ thật nhiều nụ hôn. Anh còn nói thêm: “Với người lừng lẫy như chị Minh Tuyết mà nói từ hoàn hảo thì kinh khủng lắm”.

Dù nhận được nhiều lời tán thưởng của các HLV nhưng Phương Ly – Thùy Trang phải bước vào vòng cơ hội cuối cùng còn cặp đôi song Tuấn cầm tay nhau bước vào vòng trong.  

Tập đầu tiên của vòng Đối kháng trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca" bắt đầu lên sóng tối 12/9 với những màn đối đầu giữa các học trò HLV Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Theo đó, ông hoàng nhạc Việt và hoàng tử tình ca sẽ phải tự tay giữ hoặc loại thí sinh của mình từ hai cặp đấu trực tiếp.

Trong tuần tới, Tuyệt đỉnh song ca tập 7 sẽ là màn đối đầu giữa các học trò đội Cẩm Ly – Đan Trường, gồm các giọng ca: Trần Thị Thủy Tiên – Nguyễn Tài; Kim Dung – Linh Đan; Hồng Nhung – Thanh Vinh; Bảo Khánh –Trúc Lai; Tuấn Anh-  Văn Phong; Minh Tâm – Nam Sơn; Phùng Khánh Linh – Phú Hiển; Bùi Thị Thúy -Trần Hữu Tuấn; Hoàng Nghi - Văn Hương; Lina Nguyễn - Bùi Quang Đệ.

Một số hình ảnh trong vòng Đối kháng tối 12/9:

Mr Đàm hôn Minh Tuyết trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca ảnh 1
Mr Đàm hôn Minh Tuyết trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca ảnh 2
Mr Đàm hôn Minh Tuyết trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca ảnh 3
Mr Đàm hôn Minh Tuyết trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca ảnh 4
Mr Đàm hôn Minh Tuyết trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca ảnh 5
Mr Đàm hôn Minh Tuyết trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca ảnh 6
Mr Đàm hôn Minh Tuyết trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm