Mr Đàm 'đứng ngồi không yên' khi nghe 'Bình minh sẽ mang em đi' phối rock

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên ghế giám khảo Hãy Nghe Tôi Hát. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên ghế giám khảo Hãy Nghe Tôi Hát. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
TPO - Đàm Vĩnh Hưng không thể ngồi yên khi nghe hit "Bình minh sẽ mang em đi" phối rock của Như Trang trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát.

Ca khúc Bình minh sẽ mang em đi được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết lời Việt vào năm 2002 cách đây 16 năm, đây chính là ca khúc đưa tên tuổi nam ca sĩ vụt sáng thời điểm đó. Trong đêm thi Hãy Nghe Tôi Hát tối 26/4, Như Trang gây ấn tượng mạnh khi chọn cách phối Rock vào nửa bài sau tạo hiệu ứng sôi động và lôi cuốn người xem.

Với phiên bản của Như Trang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vô cùng thích thú trước bản hòa âm tuyệt vời cùng giọng hát tròn trịa, hoàn hảo của cô. Danh ca Phương Dung chúc mừng Như Trang vì có phần trình diễn khiến tác giả của ca khúc – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đứng lên cổ vũ.

Mr Đàm 'đứng ngồi không yên' khi nghe 'Bình minh sẽ mang em đi' phối rock ảnh 1 Như Trang.

Trong khi đó, danh ca Thái Châu cũng tán thưởng: “Mấy tập trước Như Trang xuất hiện như một vệ tinh đang mò mẫm coi mình đang ở đâu, bữa nay em dò đúng vị trí rồi. Tôi cảm thấy em hát hết mình, từ phong thái của em trên sân khấu tôi khẳng định đây là cái chất của Như Trang”.

Với phần biểu diễn xuất sắc, Như Trang nhận được 39,3 điểm, giành giải nhất tuần với giải thưởng 10 triệu đồng.

Nếu Như Trang gây bất ngờ với phần trình diễn cháy hết mình trên sân khấu thì Võ Hạ Trâm lại thuyết phục người nghe bởi giọng hát điêu luyện và diễn xuất đầy cảm xúc. Thể hiện ca khúc Xin lỗi tình yêu của nhạc sĩ Minh Nhiên, Võ Hạ Trâm hóa thân thành cô gái bị người yêu phản bội, dù rất đau khổ nhưng cô vẫn chấn nhận tha thứ cùng người yêu bước tiếp. Tuy nhiên, chàng trai lại phũ phàng bỏ rơi cô một lần nữa trong cơn mưa tầm tã.

Mr Đàm 'đứng ngồi không yên' khi nghe 'Bình minh sẽ mang em đi' phối rock ảnh 2 Võ Hạ Trâm. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là phiên bản Xin lỗi tình yêu hoàn chỉnh nhất dành cho một nữ ca sĩ: “Bài hát dành riêng cho nam không ngờ Trâm lại can đảm lựa chọn. Sự cộng hưởng về kỹ thuật và cảm xúc trong giọng hát giúp cho bài hát Trâm thể hiện tình cảm và sâu hơn, khiến người nghe dễ có cảm tình. Tất cả mọi thứ trên sân khấu đều tôn vinh bài hát này lên một cách tuyệt vời”.

Ngoài ra, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn dành lời khen ngợi trước phiên bản Xin lỗi tình yêu hát theo phong cách Rock và Bolero của Võ Hạ Trâm. Nữ ca sĩ nhận được 39,2 điểm, xếp thứ 2 trong đêm thi.

MỚI - NÓNG