Mourinho suýt trả giá vì mải xem chung kết EURO 2016

Gã đạo chích đột nhập vào tư gia của Mourinho khi ông cùng con trai ngôi xem chung kết EURO 2016.
Gã đạo chích đột nhập vào tư gia của Mourinho khi ông cùng con trai ngôi xem chung kết EURO 2016.
TPO - Mải mê ngồi xem ĐT Bồ Đào Nha đá chung kết EURO 2016 với Pháp, HLV Jose Mourinho đã không để ý rằng căn biết thự trị giá 25 triệu bảng của mình đã bị đạo chích đột nhập. Rất may, người giúp việc đã phát hiện và la lên để gọi đội bảo vệ.

HLV Jose Mourinho đã khởi đầu nhiệm kỳ dẫn dắt M.U bằng chiến thắng 2-0 trước Wigan trong trận giao hữu diễn ra vào tối ngày 16/7. Thế nhưng cuộc sống của ông trong lần trở lại Anh lại không suôn sẻ. Cụ thể, gia đình vị HLV người Bồ Đào Nha này vừa được phen hốt hoảng khi căn biệt thự trị giá 25 triệu bảng của họ bị đạo chích đột nhập.

Theo The Sun, vụ việc xảy ra vào thời điểm diễn ra trận chung kết EURO 2016 giữa Bồ Đào Nha và Pháp. Khi đó Mourinho và cậu con trai đang ngồi xem trận đấu trên tầng, tại căn biệt thự trị giá 25 triệu bảng của mình ở London. Trong khi đó, vợ và con gái của cựu HLV Chelsea đều ra ngoài mua sắm. Lợi dụng điều này, một tên đạo chích đã lẻn vào bên trong.

Rất may khi đó, người giúp việc của Mourinho đang làm việc nhà đã phát hiện thấy bóng người lạ và la toáng lên để thông báo cho đội bảo vệ.

Ngay sau khi nghe thấy tiếng la hét của người giúp việc, các nhân viên bảo vệ căn biệt thự của Mourinho đã lập tức thông báo cho cảnh sát, và tổ chức phong tỏa và bắt giữ tên trộm to gan. Tên đạo chích nhanh chóng bị bắt giữ và giao nộp cho cảnh sát thành phố London để giải quyết theo thẩm quyền. 

Khi biết câu chuyện, Mourinho và các thành viên gia đình tỏ ra khá sợ hãi. Dù vậy chiến lược gia của M.U vẫn kịp trấn tĩnh và sau đó thoải mái ăn mừng chức vô địch của Bồ Đào Nha như chưa có chuyện gì xảy ra.

Vài ngày sau, ông di chuyển tới Manchester để bắt đầu công việc dẫn dắt M.U, còn gia đình thi tiếp tục ở lại trong căn biệt thự đã được tăng cường thêm bảo vệ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm