Mourinho lên báo 'cãi nhau' với vợ chồng Benitez

Mourinho đáp trả lại vợ chồng Benitez.
Mourinho đáp trả lại vợ chồng Benitez.
TPO - Đáp trả những lời cạnh khóe từ bà Montserrat Seara, vợ đồng nghiệp Rafa Benitez, HLV Jose Mourinho đã mỉa mai rằng, với một người phụ nữ, việc trước tiên cần quan tâm tới là lo chăm sóc gia đình, chứ đừng nên xen vào việc của người khác.

Hôm qua, khi nói về công việc của chồng mình tại Real Madrid, bà Montserrat Seara đã chia sẻ rằng, Rafa Benitez thường xuyên phải “dọn dẹp” những mớ hỗn độn mà Jose Mourinho để lại, trước đây là Inter Milan và Chelsea, giờ đến Real Madrid. Nghe được điều này, Mourinho nhếch mép cười, đồng thời có những lời "cay đắng" nhắm vào đôi vợ chồng đồng nghiệp người Tây Ban Nha.

Về ý tứ, Mourinho nói rằng bà Montserrat Seara nên dành nhiều thời gian chăm sóc cuộc sống tinh thần của ông chồng Benitez, chứ không nên xen vào việc của người khác. Về khía cạnh Benitez thường xuyên nhận việc ở những đội bóng mà mình từng trải qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cạnh khóe bằng nhận định, cựu HLV Liverpool thường phá giỏi hơn là xây.

"Với tất cả những sự tôn trọng tôi thực sự muốn gửi lời nhắn tới quý bà, một người hẳn đang rất lo lắng và bối rối. Chồng bà đã đến Chelsea để thay thế cho Roberto di Matteo và sau đó ông ta đến Real Madrid để kế nhiệm Carlo Ancelotti, chứ không phải tôi", Mourinho hài hước nói. “Mà cần nói thêm rằng, trước đó hai đội bóng này đều sở hữu những đội hình vừa vô địch Champions League. Họ có thừa chiều sâu”.

“Lần duy nhất mà ông ta đến để thế chỗ của tôi đó là tại Inter Milan nơi mà chỉ sau 6 tháng, ông ta đã phá tan tành đội bóng vô địch châu Âu. Còn về những gì mà bà nói về tôi, thì quý bà à. Tôi nghĩ rằng bà nên dành thời gian để chăm sóc chồng và quan tâm hơn về chế độ ăn kiêng của ông ta, bớt quỹ thời gian để nói về tôi thì tốt hơn”, Mourinho thể hiện sự chua ngoa của mình.

Không chỉ phản bác lại những gì vợ Benitez nói về mình, ngày hôm qua, Mourinho cũng có những lời chỉ trích nhắm vào đồng nghiệp Arsene Wenger của Arsenal. Ông nói rằng “Pháo thủ” bây giờ cũng giống như M.U, Man City hay Liverpool, cố dùng tiền để mua danh hiệu. Trước những lời của Mourinho, Wenger cũng đã phải đăng đàn thể hiện sự phẫn nộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Azpilicueta đang trở thành điểm tự của Tuchel

HLV Chelsea dùng 'cận vệ thép' thách thức Porto

TPO - “Bạn chớ có dại mà đấu với Azpilicueta và Rudiger”, đó là tuyên bố trước giờ xung trận gặp Porto của HLV Thomas Tuchel. Nhà cầm quân này hy vọng hàng thủ sẽ tiếp tục là bệ phóng để Chelsea giành thêm một kết quả tốt trong trận tứ kết lượt về.