Mourinho không muốn con gái vướng lưới tình cầu thủ

Mourinho và con gái
Mourinho và con gái
HLV Jose Mourinho có cô con gái tuổi 19. Nhưng các ngôi sao “cua gái như chớp” trong đội hình M.U chớ dại mà động tới tiểu thư nhà Mourinho. Bởi Người đặc biệt không thích con gái ông gia nhập giới WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ).

Theo tờ Daily Star, Mourinho còn chủ động khuyến cáo ái nữ nhà ông không nên làm WAG và không nên nhiễm “văn hóa WAGs”.

Tiểu thư Matilde nhà Mourinho khiến báo giới Anh tốn khá nhiều giấy mực trong thời gian qua. Cô từng gây xôn xao với việc diện chiếc váy khoe ngực quá đà khi bám càng ông bố nổi tiếng của mình đi dự lễ trao giải “Người đàn ông của năm” do tạp chí GQ tổ chức.

Cô từng khiến mọi người lời ra tiếng vào quanh vụ cặp kè với anh chàng Danny Graham có anh trai khét tiếng trăng hoa. Matilde còn gây xôn xao qua vụ hẹn hò với ca sỹ Niall Horan của ban nhạc One Direction.

Theo nguồn tin của Daily Star, Mourinho không hài lòng chút nào khi con gái của ông nổi tiếng theo cách ấy. Người đặc biệt lo ngại nếu gia nhập giới WAGs, Matilde sẽ càng sa đà vào ăn chơi và khó tránh khỏi những scandal.

Mourinho chỉ muốn Matilde giữ đôi chân trên mặt đất và tập trung theo đuổi một công việc nào đó trong lĩnh vực thời trang mà cô đam mê. Thấy bảo chiến lược gia tài ba người Bồ Đào Nha khắt khe, kỹ lưỡng trong việc tìm nhà trong thành Manchester cũng một phần vì yêu cầu làm sao để con gái ông không “gần mực thì đen”: tránh gần những tụ điểm ăn chơi khét tiếng, nhất là những chốn mà cánh sao sân cỏ hay đến “đốt tiền”.

Thế thì các học trò mới của Mourinho có thể quên 2 điều cấm kị “vợ bạn, gái cơ quan” nhưng dứt khoát phải nhớ nằm lòng điều cấm kị còn lại: “con thầy”.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG