Mourinho đã quyết định xong tương lai của Martial

HLV Jose Mourinho để Martial tự quyết định tương lai.
HLV Jose Mourinho để Martial tự quyết định tương lai.
TPO - Trước những đồn đoán về tương lai của Anthony Martial, HLV Jose Mourinho đã có hành động. Theo đó, ông vừa tiến hành cuộc gặp gỡ riêng với tiền đạo người Pháp, đồng thời ý để anh quyết định chuyện đi hay ở trong mùa hè 2018.

Thời gian qua, tương lai của Anthony Martial trở thành chủ đề nóng ở M.U. Tiền đạo tài năng người Pháp không thường xuyên được HLV Jose Mourinho trao cơ hội thi đấu, khi ông luôn đặt niềm tin vào tân binh Alexis Sanchez ở vai trò tiền đạo cánh phía dưới Romeu Lukaku. Mùa này, Martial đã đá 42 trận cho M.U và ghi 11 bàn thắng, nhưng chủ yếu vào sân từ ghế dự bị hoặc bị thay ra giữa chừng. Số trận anh đá đủ 90 phút chỉ là... 7.

Martial đã rất thất vọng về vai trò của mình tại M.U và để ngỏ khả năng ra đi trong mùa hè 2018. HLV trưởng ĐT Pháp Didier Deschamps cũng ủng hộ tiền đạo này rời sân Old Trafford khi nói rằng, cậu học trò 22 tuổi của mình cần phải ra sân thi đấu nhiều hơn. Hiện Arsenal, Chelsea, Barcelona, Juventus và Inter Milan đều bày tỏ sự quan tâm tới Martial.

Trước những đồng đoán về tương lai của cựu cầu thủ AS Monaco, HLV Jose Mourinho đã có hành động. Theo đó, ông vừa tiến hành cuộc gặp gỡ riêng với tiền đạo người Pháp và người đại diện của anh. Trong cuộc gặp này, “Người đặc biệt” đã lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của Martial, đồng thời đồng ý để anh tự quyết định tương lai của mình trong mùa hè 2018.

Được biết, hợp đồng hiện tại của Martial với M.U sẽ hết hạn vào mùa Hè 2019 (kèm theo điều khoản tự động gia hạn 1 năm). Trong 3 năm chơi cho “Quỷ đỏ”, tiền đạo người Pháp đã ra sân 133 trận và ghi được 36 bàn thắng. Anh từng được coi là cầu thủ quan trọng nhất tại sân Old Trafford trong mùa giải 2015/16, khi ra sân 49 trận và ghi 17 bàn. Tuy nhiên, cùng với việc Mourinho xuất hiện, Martial đã phải làm quen nhiều với ghế dự bị.

MỚI - NÓNG