HLV Mourinho xác nhận chia tay 2 cầu thủ vào mùa hè

HLV Jose Mourinho của M.U.
HLV Jose Mourinho của M.U.
TPO - Trong chia sẻ mới đây, HLV Mourinho đã lên tiếng thừa nhận, mùa hè 2018, M.U sẽ chia tay 2 ngôi sao kỳ cựu, đó là Michael Carrick và Marouane Fellaini.

Mùa giải 2017/2018 cũng đã gần khép lại và lúc này HLV Jose Mourinho bắt đầu nghĩ tới những kế hoạch nhân sự trong mùa hè 2018, nhất là nhận được sự đảm bảo từ nhà Glazer về tương lai cũng như những khoản đầu tư tiếp tục để nâng cấp đội bóng. Trong chia sẻ với Daily Mail mới đây, “Người đặc biệt” xác nhận, tuyến giữa M.U sẽ có những sự xáo trộn lớn.

Cụ thể, hai ngôi sao kỳ cựu là Michael Carrick và Marouane Fellaini sẽ chia tay sân Old Trafford. Carrick quyết định giải nghệ khi mùa giải 2017/2018 khép lại để tham gia vào Ban huấn luyện M.U. Nhiều khả năng, anh sẽ là trợ lý cho HLV Mourinho. Trong khi đó, Fellaini sẽ hết hạn hợp đồng và quyết định ra đi để tìm kiếm những thử thách mới.

"Chúng tôi sẽ đầu tư căn bản để cải thiện đội hình. M.U phải mua cầu thủ để thay thế Carrick và cả Fellaini nếu cầu thủ này ra đi. Luôn có những cầu thủ muốn đi vì không được thi đấu nhiều vì thế chúng tôi luôn luôn phải sẵn sàng mua sắm để bổ sung lực lượng", HLV Mourinho cho hay.

Để bù đắp vào 2 sự mất mát kể trên, HLV Mourinho quyết định sẽ chiêu mộ 2 tiền vệ mới để khỏa lấp vào chỗ trống. Hiện trong tay ông đã có 2 mục tiêu cụ thể là Jorginho (Napoli) và Sergej Milinkovic-Savic (Lazio). Ở thương vụ Jorginho, M.U đang gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ Man City, nhưng họ tự tin sẽ thành công khi sẵn sàng bỏ ra 50 triệu euro. Còn với Savic, vấn đề chỉ là tiền vệ này có muốn gia nhập sân Old Trafford hay không.

Ngoài hai mục tiêu Jorginho và Savic, HLV Mourinho cũng đặc biệt quan tâm tới Samuel Umtiti của Barcelona hay Gareth Bale của Real Madrid. Chắc chắn, một mùa hè với đầy sự biến động sẽ diễn ra ở Old Trafford.

MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.