Một thanh niên bị tai nạn cụt hai tay, một chân

Một thanh niên bị tai nạn cụt hai tay, một chân
TP - Ngày 6-10-2011, anh Lê Văn Thịnh (SN 1989), trú tại thôn Tạ Hạ (Chính Nghĩa, Kim Động, Hưng Yên) đến làm trần thạch cao tại một ngôi nhà tại xã Dân Tiến (Khoái Châu, Hưng Yên) thì bị điện giật gây bỏng nặng.

Ngay khi bị tai nạn, anh Thịnh được mọi người đưa vào Viện bỏng Lê Hữu Trác cấp cứu, nhưng do thương tổn quá nặng bởi điện cao thế nên người bị nạn đã phải cắt bỏ một phần của hai tay và một chân. Sau gần 1 tháng chữa trị, anh Thịnh được xuất viện, nhưng tình trạng sức khoẻ giảm sút trầm trọng.

Gia đình anh Thịnh làm nghề nông, kinh tế khó khăn. Vợ chồng anh vừa sinh con nhỏ được 7 tháng. Nay người trụ cột của gia đình bị nạn, không còn khả năng lao động khiến gia đình anh Thịnh lâm vào khó khăn. Họ hàng hai bên nội ngoại của anh Thịnh cũng nghèo nên cũng chỉ giúp đỡ được phần nào.

Mong những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc gần xa giúp đỡ gia đình anh Thịnh giảm bớt khó khăn. Mọi sự giúp đỡ xin gửi theo địa chỉ gia đình, hoặc Ban Bạn đọc, báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng trăm người dân tiếp tục bao vây công ty thủy sản gây ô nhiễm ở Hải Phòng

Hàng trăm người dân tiếp tục bao vây công ty thủy sản gây ô nhiễm ở Hải Phòng

TPO - Nhiều năm qua, người dân phường Hải Sơn (quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng) sống trong cảnh như bị "tra tấn" bởi mùi hôi thối do Công ty xuất khẩu thủy sản Việt Trường thải ra nhưng đến nay công ty này chưa từng bị xử phạt. Tình trạng kéo dài khiến hàng trăm người dân bức xúc, tái diễn cảnh vây kín trụ sở doanh nghiệp để yêu cầu khắc phục.
Chiến sỹ Công an Hà Nội xắn quần, ngâm nước giúp người dân cứu lúa

Chiến sỹ Công an Hà Nội xắn quần, ngâm nước giúp người dân cứu lúa

Ngày 24/5, sau những trận mưa lớn kéo dài nhiều ngày liên tiếp, một số xã trên địa bàn huyện Thạch Thất, Hà Nội lâm vào cảnh ngập úng nặng, như Cần Kiệm, Lại Thượng, Kim Quan... Lúa và hoa màu của bà con chuẩn bị đến ngày thu hoạch bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trước tình hình cấp bách, lực lượng Công an xã đã cùng các đơn vị khẩn trương xuống đồng cùng bà con cứu lúa.