Một thanh niên bị tai nạn cụt hai tay, một chân

Một thanh niên bị tai nạn cụt hai tay, một chân
TP - Ngày 6-10-2011, anh Lê Văn Thịnh (SN 1989), trú tại thôn Tạ Hạ (Chính Nghĩa, Kim Động, Hưng Yên) đến làm trần thạch cao tại một ngôi nhà tại xã Dân Tiến (Khoái Châu, Hưng Yên) thì bị điện giật gây bỏng nặng.

Ngay khi bị tai nạn, anh Thịnh được mọi người đưa vào Viện bỏng Lê Hữu Trác cấp cứu, nhưng do thương tổn quá nặng bởi điện cao thế nên người bị nạn đã phải cắt bỏ một phần của hai tay và một chân. Sau gần 1 tháng chữa trị, anh Thịnh được xuất viện, nhưng tình trạng sức khoẻ giảm sút trầm trọng.

Gia đình anh Thịnh làm nghề nông, kinh tế khó khăn. Vợ chồng anh vừa sinh con nhỏ được 7 tháng. Nay người trụ cột của gia đình bị nạn, không còn khả năng lao động khiến gia đình anh Thịnh lâm vào khó khăn. Họ hàng hai bên nội ngoại của anh Thịnh cũng nghèo nên cũng chỉ giúp đỡ được phần nào.

Mong những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc gần xa giúp đỡ gia đình anh Thịnh giảm bớt khó khăn. Mọi sự giúp đỡ xin gửi theo địa chỉ gia đình, hoặc Ban Bạn đọc, báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
TPO - Ông Nguyễn Lê Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng, bản án của TAND tỉnh Kiên Giang "xác định hành vi cưỡng chế của UBND TP. Phú Quốc trái pháp luật" là chưa đúng thực tế. "Trong trình tự, trong kỹ thuật nào đó chúng tôi có sai, có sơ suất nhưng bản chất vấn đề chúng tôi không trái pháp luật", ông Toàn nói.