Một nữ sinh bị nước lũ cuốn tử vong

Nơi lũ cuốn trôi người và xe máy.
Nơi lũ cuốn trôi người và xe máy.
Gần 100 người liên tục tìm kiếm suốt đêm, mãi đến sáng 6 giờ sáng mới phát hiện thi thể nữ sinh nằm dưới hồ cách nơi nghi ngờ bị nạn gần 1 km.

Ngày 13/10, lực lượng cứu hộ và người dân xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đã tìm thấy thi thể một nữ sinh bị lũ cuốn trôi tại tổ 11, thôn Phú Vinh.

Cơ quan chức năng xác định nạn nhân là em Phan Huyền Bảo Trâm (sinh năm 2000, ở xã Phú Riềng), hiện là học sinh lớp 11 Trường Trung học phổ thông Phú Riềng.

Thông tin ban đầu từ người dân cho biết: Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 12/10 em Trâm dùng xe máy chở bà nội về nhà bà rồi quay trở lại, nhưng sau đó hơn 20 giờ gia đình không thấy con về, nghi ngờ có chuyện không lành nên đi tìm. Khoảng 21 giờ người nhà phát hiện chiếc xe máy bị nước lũ cuốn dưới mương nước cách ngã rẽ vào nhà bà nội khoảng 200 mét.

Nghi con đã bị lũ cuốn trôi nên người nhà cùng người dân, lực lượng chức năng địa phương tìm kiếm. Do trời mưa to, nước lũ chảy xiết khiến công tác tìm kiếm gặp khó khăn. Gần 100 người liên tục tìm kiếm suốt đêm, mãi đến 6 giờ sáng thì phát hiện thi thể nằm dưới hồ cách nơi nghi ngờ bị nạn gần 1 km. Lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã vớt thi thể giao cho gia đình về mai táng.

Theo người dân sống tại khu vực này, tại điểm xảy ra vụ tai nạn, mỗi khi trời mưa lớn nước từ các lô cao su nhiều năm nay chảy tràn lên đường do không được làm cống thoát nên gây khó khăn cho bà con đi lại. Người dân nơi đây mong muốn các cấp có thẩm quyền hỗ trợ làm cống thoát nước để người dân đi lại thuận tiện, nhất vào mùa mưa lũ./.

Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Chủ tịch Hà Nội cam kết 5 nội dung với cử tri khi ứng cử đại biểu HĐND thành phố

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, sẽ tập trung vào công tác quản lý đô thị, quản lý thực hiện quy hoạch xây dựng, gắn với bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường; đảm bảo giữ vững trật tự và văn minh đô thị; các lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đất đai, giao thông; đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn trong tình hình hiện nay...