Quảng Nam:

Một ngư dân mất tích trên biển Cửa Đại

Ngư dân chèo thuyền đánh bắt trên biển.
Ngư dân chèo thuyền đánh bắt trên biển.
TPO - Trong lúc đang đánh cá bằng thúng tại biển Cửa Đại (Quảng Nam) thì ông Cường mất tích. Hiện, lực lượng chức năng đang triển khai tìm kiếm.

Ngày 11/11, Đồn biên phòng Cửa Đại, TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, vừa có một ngư dân mất tích khi đang đánh cá trên vùng biển Cửa Đại.

Thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng 11/11, lúc 4 giờ ngày 11/11, ông Trần Minh Toàn (khối phố Hà My Đông A, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn) đi thúng ra biển để đánh cá thì phát hiện thúng máy của ông Trần Cường (SN 1971, trú cùng khối phố) đang nổ máy nhưng trên thúng không có người. Vị trí thúng máy của ông Cường ở gần cửa biển Cửa Đại, cách bờ biển xã Duy Hải (Duy Xuyên) khoảng 200m. Nghi ngờ ông Cường bị sóng đánh mất tích nên người dân đã báo cáo sự việc đến lực lượng biên phòng.

Ngay sau đó, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã điều động ca nô của Hải đội 2 cùng 8 cán bộ chiến sĩ phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa Đại tổ chức tìm kiếm, tuy nhiên đến chiều 11/11 vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các bệnh viện tư nhân đang vào cuộc “chia lửa” chống dịch ảnh: Vân Sơn

Y tế tư nhân sát cánh chống COVID, cứu bệnh nhân trước tiền bạc tính sau

TP - Sự quá tải của hệ thống điều trị công lập đang là nguyên nhân trực tiếp khiến nhiều trường hợp mắc COVID-19 không được điều trị kịp thời. Trước tình hình dịch còn diễn biến rất phức tạp, nhiều bệnh viện tư nhân đã quyết định tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19, cuộc chiến chống dịch đang được tiếp thêm những nguồn lực quan trọng để tạo bước ngoặt tới thành công.
Những thanh niên này dùng 6 xe cá nhân cải tiến để vận chuyển F0 khi họ cần đến các bệnh viện

Ấm lòng mùa dịch: Bác sĩ tư vấn online miễn phí, nhóm tình nguyện vận chuyển F0

TPO - Cùng với các lực lượng thuộc tuyến đầu chống dịch, ở vòng ngoài, một lực lượng tình nguyện hỗ trợ người dân không kém phần hùng hậu và đầy nhiệt huyết, đó là đội ngũ y bác sĩ, các dược sĩ, nhà thuốc sẵn sàng tham gia giảm tải bệnh tật, khó khăn cho người dân. Mọi người vẫn gọi họ với cái tên thân thương: “tuyến ngoài” chống dịch.