Gửi tiền tại PvcomBank:

Một khách nữ trúng một 1kg vàng SJC9999

Ông Phạm Huy Tuyên - lãnh đạo Pvcombank cùng các KH may mắn trúng thưởng
Ông Phạm Huy Tuyên - lãnh đạo Pvcombank cùng các KH may mắn trúng thưởng
TP - Sáng ngày 10/5/2014, tại Hội sở chính số 22 Ngô Quyền, Hà Nội, Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tổ chức Lễ trao thưởng chương trình “Đón mùa Xuân sang - Ngập tràn tài lộc”.

“Đón mùa Xuân sang - Ngập tràn tài lộc” là chương trình khuyến mại được PVcomBank triển khai từ ngày 15/01/2014 đến hết ngày 14/04/2014. Đây là chương trình khuyến mại huy động vốn có quy mô lớn được PVcomBank tung ra đầu năm 2014 và là chương trình có giá trị cao nhất, hấp dẫn nhất và dễ dàng trúng thưởng nhất. Tổng cơ cấu giải thưởng lên đến 333.618 giải, với tổng giá trị trên 22 tỷ VND được phân bổ cho 02 đợt quay số.

Theo thể lệ của chương trình, ngay khi gửi tiền tại PVcomBank, khách hàng được quay số trúng thưởng ngay với các giải thưởng có giá trị tiền mặt lên đến 21 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tất cả các mã số dự thưởng đã được tham gia quay số cuối chương trình vào ngày 26/4 vừa qua.

Theo đó, PVcomBank đã xác định 118 khách hàng trúng thưởng cuối chương trình với tổng giá trị lên đến trên 1,3 tỷ đồng, bao gồm: 1 Giải đặc biệt - 1kg vàng SJC9999 trị giá 987,900 ngàn đồng; 2 giải nhất - 10 chỉ vàng SJC9999 trị giá 37 triệu đồng/giải; 5 giải nhì – 5 chỉ vàng SJC9999 trị giá 18,5 triệu đồng/giải; 10 giải ba - 2 chỉ vàng SJC9999 trị giá 7,4 triệu đồng/giải; và 100 giải khuyến khích – thẻ ATM có giá trị trong tài khoản 1 triệu đồng/ giải.

May mắn nhất trong chương trình khi được sở hữu giải đặc biệt 1 kg vàng SJC9999, bà Nguyễn Thị Dự chia sẻ: “Tôi thật may mắn và rất bất ngờ khi biết mình trúng thưởng. Với việc trúng giải thưởng có giá trị như thế này là điều chưa bao giờ tôi nghĩ đến. Việc giao dịch với PVcomBank không phải là những quà tặng khuyến mãi từ chương trình mà bởi chính những cán bộ nhân viên PVcomBank gần gũi, thân thiện và tận tụy đã giữ chân tôi giao dịch với nơi này. Việc này tạo động lực để tôi tiếp tục giao dịch với ngân hàng. Trong thời gian tới, tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với PVcomBank qua các chương trình khác”.

Theo ông Phạm Huy Tuyên, Phó tổng giám đốc PVcomBank sự thành công và tín nhiệm của khách hàng là nguồn động viên lớn để ngân hàng tiếp tục triển khai những chương trình đồng hành lớn hơn.

Từ nay đến hết 4/8/2014, trên phạm vi toàn quốc, PVcomBank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Cơn lốc quà tặng mùa hè” dành cho các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tiền gửi của Ngân hàng bằng VNĐ và USD có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên với 138.800 giải thưởng quay số trúng ngay bằng tiền mặt và giải thưởng quay số cuối chương trình là xe máy Vespa nhập khẩu trị giá 120.000.000 VND/giải cùng với nhiều giải thưởng du lịch Dubai, Hongkong và Thailand”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều DN dệt may tại TPHCM đang cần vốn để trả lương lao động mất việc và phục hồi sản xuất. Ảnh: Đại Dương

Doanh nghiệp khó tiếp cận gói hỗ trợ

TP - Chính phủ đã dành nhiều gói hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn do dịch COVID-19 để phục hồi sản xuất. Các gói hỗ trợ được xem là “phao cứu sinh”, và dù điều kiện tiếp cận đã được nới lỏng song DN vẫn khó tiếp cận.
Theo quy định của Trung Quốc, nông sản xuất sang thị trường này không được bọc rơm nhưng nhiều doanh nghiệp hiện vẫn quen duy trì cách thức này. Ảnh: Đức Giang

Nông sản Việt khó cạnh tranh tại Trung Quốc

TP - Trung Quốc ngày càng siết chặt tiêu chuẩn nhập khẩu nông sản vào nước này, đồng thời không ngừng gia tăng diện tích loại cây ăn quả là thế mạnh chủ lực tương tự như Việt Nam. Theo các chuyên gia, nếu doanh nghiệp Việt vẫn duy trì cách làm ăn manh mún và các vùng trồng vẫn thiếu chuyên nghiệp, nông sản sẽ khó cạnh tranh và nguy cơ lép vế tại thị trường Trung Quốc.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gợi ý Thanh Hoá thí điểm thu thuế tài sản (thuế nhà ở) để sau đó có thể nhân rộng ra toàn quốc.

Chủ tịch Quốc hội gợi ý đánh thuế tài sản, Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa nói gì?

TPO - Mới đây, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gợi ý Thanh Hóa nghiên cứu thí điểm chính sách thuế tài sản (thuế nhà ở) tại khu vực đô thị. Gợi ý này được đưa ra tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 16/9. Đây là một gợi ý rất thiết thực vừa giúp thu được thuế, vừa hạn chế việc đầu cơ bỏ hoang bất động sản.
Nhựa dùng một lần đang trở thành vấn đề môi trường nhức nhối chỉ sau biến đổi khí hậu

Kêu gọi hạn chế sử dụng nhựa một lần

Trong khuôn khổ phát động Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi các siêu thị, chuỗi cung ứng thực phẩm, hàng hoá, các chủ cơ sở kinh doanh, sản xuất, dịch vụ, cửa hàng tạp hoá, người dân hạn chế dùng sản phẩm nhựa một lần.