Một học sinh tử vong do dây phơi đồ thít cổ

Tầng 2 ngôi nhà em Hiểu. Ảnh: GDTD.
Tầng 2 ngôi nhà em Hiểu. Ảnh: GDTD.
TP - Trong khi tập thể dục buổi sáng trên tầng 2 trong ngôi nhà của gia đình mình, em Lê Văn Hữu (12 tuổi) ở thôn Phú Chung, xã Hoằng Phú, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã bị tử vong do dây thắt vào cổ.

Thông tin ban đầu cho biết: Vào khoảng hơn 7h ngày 27/7, khi người thân lên tầng 2 của ngôi nhà để gọi Hữu xuống ăn sáng thì phát hiện Hữu đã tử vong do dây phơi quấn vào cổ. 


Được biết, loại dây trên được gia đình em Hữu dùng để phơi đồ. Hữu thường dùng những dây này để tập thể dục theo tư thế xà đơn, xà kép. Có thể trong khi tập thể dục, do trượt tay, chiếc dây đã quấn vào cổ em Hữu, thắt chặt khiến em không kịp kêu cứu và tử vong ngay sau đó”. 

Được biết, Hữu là con trai duy nhất trong gia đình có 3 chị em. Bố là Lê Văn Trung (46 tuổi), mẹ là Lê Thị Thêu (42 tuổi). Em là học sinh của lớp 6A, Trường THCS Hoằng Quý (huyện Hoằng Hóa). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp về phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: Nhật Minh

Đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội

TP - Kết luận cuộc họp của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, sáng 25/9, Thủ tướng nhấn mạnh quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương cố gắng từ nay đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội có kiểm soát để khôi phục phát triển kinh tế- xã hội.
Ảnh minh họa: Internet

Tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 ở địa phương khác nơi tiêm mũi 1 có được hay không?

TPO - Ông Nguyễn Trường Nam, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế) đã giải đáp thắc mắc về trường hợp người dân tiêm mũi 1 vắc xin COVID-19, sau đó di chuyển đến địa phương khác có được đăng ký tiêm mũi 2 vắc xin ở địa phương di chuyển đến hay không và thủ tục để đăng ký tiêm sẽ như thế nào.