Một học sinh lớp 6 chết trên cột điện cao thế

Thi thể nạn nhân treo lơ lửng trên trụ điện cao thế.
Thi thể nạn nhân treo lơ lửng trên trụ điện cao thế.
TPO - Khi nhiều người dân trong buôn nghe tiếng nổ lớn phát ra từ trụ điện cao thế và kéo nhau ra xem thì thấy trụ điện đang bốc cháy, bên cạnh là xác cháu bé mắc kẹt trên đỉnh cột

Ngày 7/5/2014, người dân buôn Đắk Tei, xã Yang Tao, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk phát hiện em Y Minh Du sinh năm 2001 chết trong tư thế treo lơ lửng trên trụ điện cao thế.

Ông Phan Thành Chung, Công an viên buôn Đắk Tei cho biết: Khoảng 10h sáng, ông và nhiều người dân trong buôn nghe tiếng nổ lớn phát ra từ trụ điện cao thế. Mọi người cùng kéo nhau ra xem thì thấy trụ điện đang bốc cháy, bên cạnh là xác cháu bé mắc kẹt trên đỉnh trụ và báo ngay cơ quan chức năng. Ngay sau đó, cán bộ điện lực huyện Lắk đã có mặt tại hiện trường đưa thi thể nạn nhân xuống đất.

Anh Phan Ngọc Tú ở thôn 2, Yang Resh, huyện Krông Bông đang làm việc tại xưởng đá gần hiện trường cho biết: “nghe người dân hô hoán có người bị điện giật, tôi chạy ra thì thấy cháu bé đang giãy giụa trên cột điện, hai chân bị cháy khét”.

Được biết, em Y Minh Du đang học lớp 6 trường THCS Chu Văn An, xã Yang Tao. Buổi trưa, em cùng một người bạn ra trụ điện để bắt tổ chim. Khi thấy Y Minh bị cháy, người bạn quá hoảng sợ đã chạy khỏi hiện trường.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.