Một công nhân chết thảm vì bị điện giật

Hiện trường vụ tai nạn lao động khiến anh C. tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn lao động khiến anh C. tử vong.
TPO - Khoảng 8h hôm nay, trong lúc đang thi công tại công trình xây dựng nhà trên đường Nguyễn Tri Phương-TP.Đà Nẵng, anh V.V.C đã bị điện giật tử vong.

Theo lời kể của các nhân chứng, vào thời điểm kể trên, anh C. (sinh năm 1983, trú phường Hòa Thuận Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cùng  anh Võ Văn Nhiên (trú phường Hòa Thuận Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đứng ở tầng 3 của ngôi nhà để nhận sắt từ dưới chuyển lên.

Khi đang chuyển thanh sắt phi 16, dài 10m, cả hai bất ngờ nghe tiếng nổ lớn. Sau đó, anh Nhiên bị điện giật ngã xuống nền nhà tầng 3. Khi tỉnh lại, anh Nhiên phát hiện anh C. cũng nằm dưới nền, quần áo bị cháy.

Một công nhân chết thảm vì bị điện giật ảnh 1 Người nhà anh C đau xót trước cái chết bất ngờ của anh.

Sau khi xảy ra sự việc, mọi người tiến hành sơ cứu cho anh C và gọi cấp cứu 115. Tuy nhiên khi xe cấp cứu đến, anh C đã tử vong.

Theo anh Nhiên, phía sau ngôi nhà đang thi công có đường dây điện đi qua. Lúc xảy ra sự việc, anh Nhiên đứng gần đường dây điện còn anh C đứng phía trong nhà.  

Được biết, anh C có vợ và hai con nhỏ.

MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm

Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

TPO - Sở Y tế Hà Nội hướng dẫn, với người đến hoặc về Hà Nội không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2, chỉ thực hiện xét nghiệm với trường hợp đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc vùng phong toả và các trường hợp nghi ngờ hoặc có chỉ định điều tra dịch tễ đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 3.