QUẢNG NGÃI:

Một công dân được đón từ TP. HCM về dương tính với SARS-CoV-2

0:00 / 0:00
0:00
Nghành y tế Quảng Ngãi vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, có 1 ca là công dân được đón từ TP. HCM về vào sáng 26/7.
Nghành y tế Quảng Ngãi vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, có 1 ca là công dân được đón từ TP. HCM về vào sáng 26/7.
TPO - Trong số 3 ca mắc COVID-19 vừa ghi nhận vào sáng nay (27/6), có một ca là công dân được tỉnh Quảng Ngãi đón về vào sáng 26/7.

Sáng 27/7, Sở Y tế Quảng Ngãi thông tin vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2, gồm 1 ca được đón từ TP. HCM về đã cách ly tập trung, 1 ca là nhân viên y tế trong khu phong tỏa và 1 ca về từ cảng cá Thọ Quang, TP. Đà Nẵng. Nâng tổng số ca mắc COVID-19 trong toàn tỉnh lên 264 người.

Trong số 3 ca vừa ghi nhận có một trường hợp mắc COVID-19 là công dân ở TP. HCM được đón về trong sáng 26/7 và được cách ly tập trung tại KTX Công ty Công ty TNHH MTV Đầu tư- Xây dựng và Kinh doanh dịch vụ Quảng Ngãi (QISC) ở xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn.

Đây là một trong 200 công dân đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn ở TP. HCM có nguyện vọng về quê tránh dịch được tỉnh Quảng Ngãi phối hợp hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP. HCM hỗ trợ đưa về.

Một công dân được đón từ TP. HCM về dương tính với SARS-CoV-2 ảnh 1

200 công dân có hoàn cảnh khó khăn được đón về từ TP. HCM hiện đang được cách ly tập trung tại KTX Công ty Công ty TNHH MTV Đầu tư- Xây dựng và Kinh doanh dịch vụ Quảng Ngãi (QISC) ở xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn.

Ngoài ra, thêm một trường hợp mắc COVID-19 vừa ghi nhận vào sáng nay (27/6) là nhân viên y tế làm việc trong khu vực phong tỏa phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ.

Liên quan tới ca bệnh này, ngành Y tế đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Realtime-PCR cho gần 30 trường hợp làm việc cùng và các trường hợp tiếp xúc gần. Tất cả đều có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Như vậy, từ ngày 26/6 đến nay, tỉnh Quảng Ngãi đã ghi nhận 264 ca mắc COVID-19. Trong đó, đã có 77 người được điều trị khỏi bệnh, còn 187 người đang được điều trị theo phác đồ của Bộ Y tế. Hiện có 8 ca bệnh nặng, 82 ca có triệu chứng nhẹ và vừa.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.