Một bệnh nhân tử vong liên quan bác sĩ Trung Quốc

Một bệnh nhân tử vong liên quan bác sĩ Trung Quốc
TP - Hôm qua, tin từ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã triệu tập những nhân viên y tế của phòng khám Maria (65-67 phố Thái Thịnh) tham gia điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Thu Phong (SN 1977, trú ở quận Hà Đông- TP Hà Nội).

> Rút giấy phép 5 phòng khám Trung Quốc

Cơ quan pháp y đang tiến hành mổ tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của bệnh nhân này. Công an đã triệu tập hai bác sĩ Trung Quốc điều trị chính cho bệnh nhân Phong nhưng hai người này không đến theo lệnh triệu tập. Khi công an đến nơi tạm trú của họ thì cửa đã khóa.

Theo lời khai của người nhà nạn nhân Phong, chiều 14-7 chị Phong đi làm về thấy người mệt mỏi nên đến phòng khám Maria để khám. Nhưng đến cuối giờ chiều cùng ngày người nhà nhận được điện thoại chị Phong gọi báo sức khỏe không ổn.

Người nhà chị Phong đến phòng khám nhưng bị nhân viên chặn lại không cho lên phòng điều trị.

Một lúc sau người nhà được thông báo bệnh nhân Phong đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chị Phong được chỉ định truyền 3 chai dịch, làm điện tâm đồ và một số thủ thuật khác. Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết hôm nay (16-7), Sở sẽ có buổi làm việc với phòng khám Maria về cái chết của chị Phong.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
Hết cửa cho môi giới BĐS tự do, chung cư mini cả trăm căn hộ xây 'chui' chậm tháo dỡ
TPO - Luật kinh doanh BĐS mới: Cò đất hết cửa thổi giá, làm loạn thị trường; Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai; Thủ phủ chung cư mini sai phép ở ngoại thành Hà Nội ì ạch xử lý sai phạm; Gần 600 căn hộ chung cư Bảo Sơn chưa nghiệm thu đã ‘lùa’ dân vào ở... là những thông tin về BĐS đáng chú ý tuần qua.