Mong có con, tôi xoay mòng mòng tìm hướng giải quyết "tình qua đường"

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Còn nếu cháu thấy trái tim của mình không đủ chỗ cho mối tình qua đường với cô bồ và mục đích tìm đến nhà đòi quyền lợi của cô ấy cũng chỉ nhằm vào kinh tế thì cháu xem xét đền bù sòng phẳng cho cô ấy để đem con về nuôi. 

Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Vợ vô sinh, tình nhân lại “cho” tôi con trai nối dõi", việc cần làm ngay lúc này là cháu nên giữ bình tĩnh, đừng quá cuống đến mất phương hướng rồi đưa ra những quyết định không đúng, không chính xác sẽ mắc thêm sai lầm đấy cháu nhé. 

Đằng nào chuyện cũng đã rồi, bình tĩnh, suy nghĩ cho thấu đáo để có giải pháp đúng là tốt nhất, nếu cháu thấy tự bản thân mình không đủ khả năng giải quyết việc rắc rối này thì mạnh dạn tìm đến sự giúp đỡ của bố mẹ đôi bên cháu ạ. 

Bố, mẹ đôi bên đều đã lớn tuổi, họ có kinh nghiệm trong cuộc sống, chắc chắn nếu cháu cần bố mẹ của cháu và của vợ cháu sẽ không để mình cháu lúng túng, "xoay xở" với sự việc khó xử, đau đầu này đâu. 

Với bác, bác khuyên cháu nên gỡ rồi với từng trường hợp một, trước tiên cháu hãy làm rõ tình cảm thật của cô bồ và cháu, đó có phải là tình yêu, tình gắn bó thủy chung để đi hết cuộc đời bên nhau không, hay chỉ là quan hệ đôi bên cùng có lợi? 

Nếu thực sự cháu và cô bồ yêu thương nhau, bây giờ có con chung, cháu hãy đàng hoàng chấp nhận cô ấy và con trai mình. Vì dù sao vợ cháu cũng đã cho cháu được tự do khi cô ấy để lại lá đơn kí sẵn trước khi rời nhà cháu.

Còn nếu cháu thấy trái tim của mình không đủ chỗ cho mối tình qua đường với cô bồ và mục đích tìm đến nhà đòi quyền lợi của cô ấy cũng chỉ nhằm vào kinh tế thì cháu xem xét đền bù sòng phẳng cho cô ấy để đem con về nuôi. 

Còn đối với vợ cháu vì cô ấy là người có học, có nhận thức cao, cháu không nên hồ đồ vội vàng ép buộc hay níu kéo cô ấy quay về, cứ để cô ấy tự quyết định và cháu phải chờ đợi, phải chấp nhận mọi điều kiện theo ý muốn của cô ấy. Bình tĩnh và sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống để nuôi con cháu nhé. Chúc cháu khỏe. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

TPO - Những ngày qua, mỗi ngày TPHCM ghi nhận hơn 2000 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh xuất viện và có hàng nghìn bệnh nhân mắc mới. Sau khi xuất về nhà và cả F0 không triệu chứng, cần phải theo dõi và cần áp dụng các bài tập phục hồi chức năng phổi để sớm khoẻ mạnh trở lại. Vì vậy, bác sĩ Calvin Q Trịnh Quang Anh cùng y bác sĩ Bệnh viện 1A ở TPHCM đã xây dựng quy trình phục hồi phổi cho bệnh nhân COVID-19.
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2

84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2

TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.