Mondelez Kinh Đô Việt Nam hứa hẹn mang đến những món quà ý nghĩa cho dịp Tết

Đón Tết Canh Tý 2020, với thông điệp “Đẳng cấp trao tay - Thâm tình gắn kết”, Mondelez Kinh Đô mang đến cho người tiêu dùng Việt các loại sản phẩm đa dạng, chất lượng, mẫu mã bao bì sang trọng.

Với các sản phẩm chất lượng từ LU, OREO, COSY, RITZ, SOLITE, AFC, SLIDE, KINH ĐÔ, TOBLERONE, CADBURY… Mondelez Kinh Đô mong muốn mọi gia đình Việt đều có thể tận hưởng hương vị hạnh phúc trong mùa lễ hội này.

Cosy ra mắt hàng loạt các mẫu mã đặc biệt cho Xuân Canh Tý 2020 với thiết kế và màu sắc rạng rỡ như Đỏ, Vàng, Xanh Ngọc, giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn để gởi gắm lời chúc năm mới qua những món quà sang trọng, khác biệt cùng thông điệp: “Tiếp năng lượng, trọn khoảnh khắc Tết”.

LU cùng sản phẩm bánh quy bơ, quế, muffin, cho hương vị ngày lễ thêm đẳng cấp. LU còn mang đến chương trình “Lời chúc khắc riêng, quà đẳng cấp Pháp” tại 19 siêu thị trên toàn quốc. Với mỗi hóa đơn LU hộp thiếc, người tiêu dùng sẽ được khắc lời chúc lên hộp, làm nên món quà độc đáo trong dịp Tết này.

Mondelez Kinh Đô Việt Nam hứa hẹn mang đến những món quà ý nghĩa cho dịp Tết ảnh 1  

Oreo ra mắt người tiêu dùng với thiết kế bao bì mới mẻ, cùng sản phẩm Oreo Red Velvet đặc biệt trong dịp Tết. Với chương trình: “Quét ảnh Oreo, phiêu nhạc Tết, vui gắn kết”, tại trang website: www.playoreo.com, quét ảnh chứa bánh trên thiệp nhạc, bạn có thể thưởng thức ca khúc Tết độc quyền từ OREO và ca sĩ MIN. Khi chia sẻ lên Facebook cá nhân cùng hashtag #OREOMIN sẽ có cơ hội nhận mã mua hàng trị giá 150,000 đồng trên trang Tiki.

Ngành hàng Chocolate cũng sẽ ra mắt nhiều mẫu mã với phân khúc cao cấp đáp ứng nhu cầu biếu tặng Tết với các thương hiệu như Toblerone, Cadbury.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

USD tăng trở lại khiến vàng kém hấp dẫn?

USD tăng trở lại khiến vàng kém hấp dẫn?

TPO - Đồng đô la Mỹ trên thị trường thế giới tăng trở lại đã khiến nhà đầu tư hết mặn mà với vàng. Trái ngược với sự sôi động của USD, thị trường vàng thế giới rơi vào ảm đạm. Trong khi đó, trong nước, giá USD được giữ ổn định.