Mới nhất vụ thầy giáo cưỡng bức nữ sinh lớp 8

Đối tượng H.T.Đ.
Đối tượng H.T.Đ.
TPO - Ngày 25/12, thông tin từ Công an huyện Đức Cơ, Gia Lai cho biết, đơn vị này vừa gửi văn bản đến Huyện ủy Đức Cơ đề nghị đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với H.T.Đ (SN 1983, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) là tổng phụ trách đội của Trường THCS Phan Bội Châu (xã Ia Nan, huyện Đức Cơ). 

Bên cạnh đó, Công an huyện Đức Cơ cũng đã ra quyết định ra hạn thời gian tạm giữ với H.T.Đ. để điều tra.

Bước đầu, Công an huyện Đức Cơ đã có thông báo về việc giữ người trong trường hợp khẩn cấp. Thông báo cho biết H.T.Đ đã có hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Hành vi của H.T.Đ đã phạm vào Điều 146 Bộ luật Hình sự.

Trước đó Tiền Phong đã đưa tin: Chiều 20/12, chi bộ trường THCS Phan Bội Chậu tổ chức họp đánh giá Đảng viên cuối năm, sau đó nhà trường có tổ chức liên hoan. Đến khoảng 19h thầy H.T.Đ về nhà ở thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ.

Trên đường đi về đến thị trấn Chư Ty thầy H.T.Đ có “nhờ” em học sinh N.T.T.L. (sinh ngày 21/1/2005, học sinh lớp 8 của một Trường THCS thuộc huyện Đức Cơ) lên xe máy dẫn đường vào Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ. Đến bãi đất trống phía sau bệnh viện, thầy H.T.Đ đe doạ và thực hiện hành vi cưỡng bức em L.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học trực tuyến cùng con…

Học trực tuyến cùng con…

TP - Trong một xã hội mà mọi người đang gọi là thời đại 4.0, ước mơ được học, dù chỉ qua màn hình, cũng chẳng hề đơn giản với một đứa trẻ lớn lên trong hoàn cảnh khốn khó
Khi nào học sinh Hà Nội trở lại trường?

Khi nào học sinh Hà Nội trở lại trường?

TPO - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.