Mới nhất vụ thầy giáo cưỡng bức nữ sinh lớp 8

Đối tượng H.T.Đ.
Đối tượng H.T.Đ.
TPO - Ngày 25/12, thông tin từ Công an huyện Đức Cơ, Gia Lai cho biết, đơn vị này vừa gửi văn bản đến Huyện ủy Đức Cơ đề nghị đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với H.T.Đ (SN 1983, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) là tổng phụ trách đội của Trường THCS Phan Bội Châu (xã Ia Nan, huyện Đức Cơ). 

Bên cạnh đó, Công an huyện Đức Cơ cũng đã ra quyết định ra hạn thời gian tạm giữ với H.T.Đ. để điều tra.

Bước đầu, Công an huyện Đức Cơ đã có thông báo về việc giữ người trong trường hợp khẩn cấp. Thông báo cho biết H.T.Đ đã có hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Hành vi của H.T.Đ đã phạm vào Điều 146 Bộ luật Hình sự.

Trước đó Tiền Phong đã đưa tin: Chiều 20/12, chi bộ trường THCS Phan Bội Chậu tổ chức họp đánh giá Đảng viên cuối năm, sau đó nhà trường có tổ chức liên hoan. Đến khoảng 19h thầy H.T.Đ về nhà ở thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ.

Trên đường đi về đến thị trấn Chư Ty thầy H.T.Đ có “nhờ” em học sinh N.T.T.L. (sinh ngày 21/1/2005, học sinh lớp 8 của một Trường THCS thuộc huyện Đức Cơ) lên xe máy dẫn đường vào Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ. Đến bãi đất trống phía sau bệnh viện, thầy H.T.Đ đe doạ và thực hiện hành vi cưỡng bức em L.

MỚI - NÓNG
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
TPO - Liên quan đến lùm xùm Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đột ngột đóng cửa, phụ huynh nhiều địa phương đòi lại tiền học phí, các chuyên gia cho rằng, trong vấn đề này, cơ quan quản lý nhà nước nên có tiếng nói bảo vệ quyền lợi của người học.