Mobifone tặng vé đưa về quê ăn Tết miễn phí cho 2.000 công nhân Đồng Nai

MobiFone trao tặng những phần quà giá trị cho 30 công nhân lao động giỏi có hoàn cảnh đặc biệt.
MobiFone trao tặng những phần quà giá trị cho 30 công nhân lao động giỏi có hoàn cảnh đặc biệt.
TP - Trong dịp Tết Bính Thân tới, khoảng 2.000 công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai sẽ được đưa về quê ăn Tết miễn phí. Các chuyến xe này do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone hỗ trợ.

Vừa qua, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức lễ công bố chương trình “Chuyến xe đón Tết: Tết nghĩa tình – Xuân kết nối”. Chương trình này là hoạt động đặc biệt của MobiFone nhằm hưởng ứng phong trào hỗ trợ công nhân về quê đón xuân trên cả nước. Theo đó, 46 chuyến xe do MobiFone tài trợ sẽ đưa 2.000 công nhân ở Đồng Nai về quê trong dịp Tết Bính Thân 2016. Mang tính thiết thực cao, chương trình được đánh giá như một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần mang đến cái Tết trọn vẹn cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Với các công nhân, sự kiện này mang ý nghĩa khích lệ tinh thần lớn lao đối với họ.

Mobifone tặng vé đưa về quê ăn Tết miễn phí cho 2.000 công nhân Đồng Nai ảnh 1

Đại diện MobiFone trao quà tượng trưng cho LĐLĐ tỉnh Đồng Nai.

Xuất hiện tại lễ công bố “Chuyến xe đón Tết: Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” dàn sao Việt tên tuổi như Hoàng Tôn, Hà Vân, nhóm hài Khánh Nam… đã mang đến cho các công nhân Đồng Nai một đêm nhạc sôi động. Với những màn trình diễn đặc sắc, các nghệ sỹ đã thực sự “đốt cháy” sân khấu, đưa các công nhân đang sống và làm việc tại Đồng Nai qua nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Cũng trong đêm nhạc, 30 công nhân lao động giỏi có hoàn cảnh đặc biệt đã được Tổng Công ty Viễn thông MobiFone trao tặng những phần quà giá trị.

Trong buổi lễ công bố, nhiều công nhân đã không giấu được niềm vui: “Mấy năm trước, mình không dám về quê ăn Tết vì giá vé xe cao lắm, cũng chưa năm nào dám hứa hẹn với gia đình là sẽ về. Năm nay thì khác rồi. Mỗi chuyến xe có giá vài trăm nghìn, với nhiều người là ít ỏi nhưng với công nhân nghèo là quý lắm. Cảm kích nhất là cảm giác được đồng cảm và chia sẻ khi hoàn cảnh của mình được các cơ quan và doanh nghiệp quan tâm và giúp đỡ”.

Với Chuyến xe đón Tết, MobiFone kỳ vọng có thể bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những người lao động gặp khó khăn về tài chính, không có điều kiện về đoàn tụ với gia đình trong dịp năm mới. Dự kiến, các chuyến xe sẽ khởi hành từ ngày 25 - 27 tháng chạp.

MỚI - NÓNG