Mơ tiến xa tại Euro, ĐT xứ Wales nói không với... WAGs

ĐT xứ Wales cấm WAGs bén mảng tới nơi đóng quân.
ĐT xứ Wales cấm WAGs bén mảng tới nơi đóng quân.
TPO - Trong lần đầu tiên dự một VCK Euro, HLV Chris Coleman không muốn mình và các học trò gây thất vọng. Vậy nên, ông đã đưa ra những quy định nghiêm ngặt, trong đó bao gồm cả việc cấm đội ngũ WAGs bén mảng tới khu vực ĐT xứ Wales đóng quân tại Pháp.

Cùng với Albania, Slovakia và Bắc Ireland, xứ Wales chính là 1 trong 4 đội tuyển lần đầu tiên dự một VCK Euro. So với 3 đội tuyển kể trên, xứ Wales được đánh giá có thực lực hơn cả và cũng được là một ẩn số tại giải. Tuy vậy, Chris Coleman vẫn rất thận trọng. Không muốn lần đầu tiên của đội tuyển lại mang tới sự thất vọng tràn trề cho NHM nước nhà.

Vậy nên, trong thời gian qua, cùng với quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, rà soát lực lượng, HLV Chris Coleman còn đề cao yếu tố kỷ luật. Trong một động thái mới nhất, nhà cầm quân 45 tuổi này đã đưa ra lệnh cấm các WAGs được bén mảng tới khu vực ĐT xứ Wales đóng quân tại Pháp. Họ có thể tới Pháp cổ vũ đội tuyển, nhưng không có chuyện tự do ra vào khách sạn của đội.

“Chúng tôi có 3 trận đấu chỉ trong vòng 10 ngày, vì thế cần sự tập trung cao độ. Trong thời điểm ấy, các thành viên ĐT xứ Wales sẽ gặp gỡ gia đình, bạn bè và thậm chí cả vợ con. Đây không phải chuyến đi du lịch và tôi muốn khách sạn chỉ là nơi chúng tôi nghĩ ngơi, họp bàn về chuyên môn. Chúng tôi đã xuất sắc vượt qua vòng loại, nhưng phía trước sẽ là một chặng đường còn gian nan và khó khăn hơn rất nhiều”, HLV Chris Coleman cho hay.

Khi ra lệnh cấm WAGs bén mảng tới khu vực đóng quân của ĐT xứ Wales trong thời gian VCK Euro 2016 diễn ra, HLV Chris Coleman cũng phải ngậm ngùi chịu thiệt thòi như các học trò. Trong làng giải trí Vương quốc Anh ai cũng biết, HLV Chris Coleman có cô bạn gái là Charlotte Louise Jackson vốn rất xinh đẹp.

Hồi năm 2012, Chris Coleman gặp Charlotte Louise Jackson trong một chương trình truyền hình thực tế. Trước vẻ đẹp và sự sexy của nữ ca sĩ 36 tuổi này, cựu HLV Coventry City đã chết mê chết mệt. Vài tháng sau, ông quyết định chia tay vợ để chính thức hẹn hò với Charlotte Louise Jackson. Hồi tháng 7 năm ngoái, hai người đã làm lễ đính hôn với nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm