Mike Tyson thách thức võ sĩ MMA Conor McGregor

Conor McGregor thất bại trước Floyd Mayweather trong trận đấu cách đây 3 năm.
Conor McGregor thất bại trước Floyd Mayweather trong trận đấu cách đây 3 năm.
TPO - Huyền thoại quyền Anh Mike Tyson tin rằng có thể dễ dàng đánh bại võ sĩ MMA Conor McGregor theo luật Quyền anh.

Mike Tyson đang tích cực tập luyện để “tái xuất giang hồ” sau 15 năm treo găng. Huyền thoại quyền anh 54 tuổi này sẽ tham gia trận đấu biểu diễn 8 hiệp với Roy Jones Jr vào ngày 12/9 tới và ông rất tự tin vào sức mạnh của bản thân.

Trong chương trình Tonight Show with Jimmy Fallon mới đây, khi được hỏi về khả năng đánh bại huyền thoại UFC, Conor McGregor nếu có cơ hội đối đầu, Mike Tyson nhẹ nhàng đáp: “Tôi sẽ sút cậu ta ra khỏi võ đài nếu chúng tôi thi đấu theo luật quyền anh”.

Sở dĩ Mike Tyson tự tin vì ông có thể hình tốt hơn Conor McGregor rất nhiều. Cho dù già hơn võ sĩ MMA này 22 tuổi, nhưng Tyson lại thi đấu ở hạng nặng, trong khi sự nghiệp của “Gã điên” gắn liền với hạng nhẹ.

Trong sự nghiệp, Mike Tyson đã giành 44 chiến thắng knock-out và giành 2 danh hiệu vô địch thế giới quyền anh hạng nặng. Ngược lại, Conor McGregor dù giỏi MMA nhưng không phát huy được tài năng bên ngoài lồng bát giác.

Trong trận đấu quyền anh đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp, Conor McGregor đã thất bại trước tay đấm Floyd Mayweather vào năm 2017. Kể từ đó đến nay, “Gã điên” từ chối thượng đài với các võ sĩ đấm bốc trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua.

Mặc dù tự tin thắng dễ Conor McGregor, nhưng Mike Tyson cũng hết lời ca ngợi tài năng của võ sĩ 32 tuổi này. Ông nói thêm: “Cậu ấy chưa bao giờ có một trận đấu quyền anh thực sự trước khi gặp Floyd, nhưng cậu ấy vẫn cầm cự được 10 hiệp đấu với võ sĩ xuất sắc nhất trong vòng 100 năm qua. Cậu ấy đã trụ vững 10 hiệp đấu và có những cú đấm vào mặt võ sĩ vĩ đại nhất 100 năm qua”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm