MH Rental - địa chỉ bán xe nâng người uy tín nhất Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Xe nâng người được sử dụng phổ biến trong nhiều dự án, công trình trên cao như đèn chiếu sáng, sân khấu, công trường xây dựng, cắt tỉa cây cối,... MH Rental , địa chỉ bán xe nâng người mới và xe nâng người đã qua sử dụng của hãng nổi tiếng như:  Snorkel (Mỹ), LGMG (Trung Quốc).

Những lưu ý khi mua xe nâng người

Khi lựa chọn thiết bị nâng người bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Chiều cao làm việc tối đa mà bạn muốn thi công

Điều này vô cùng quan trọng vì đây là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến việc lựa chọn mua xe nâng người. Thông thường, sau khi biết được chiều cao làm việc tối đa, các bạn hãy trừ ra khoảng 2m sẽ biết được chiều cao sàn của xe.

Mọi người nên lưu ý một điều là chiều cao sàn được tính từ mặt đất lên đến sàn xe khi nâng tới vị trí cao nhất. Người đứng ở trên sàn giơ tay lên làm việc thì tính 2m nữa được gọi là chiều cao làm việc.

Cần loại xe nâng người lên thẳng hay dạng cần vươn

MH Rental - địa chỉ bán xe nâng người uy tín nhất Việt Nam ảnh 1

Lựa chọn loại xe nâng phù hợp với nhu cầu thi công của các bạn

Xe nâng người được chia thành 2 loại chính như sau:

• Xe nâng người cắt kéo hay xe nâng người lên thẳng thường có chiều cao làm việc dưới 14m. Phù hợp với những công việc ở không gian hẹp, các công việc trong nhà xưởng như bảo trì bảo dưỡng.

• Xe nâng người boom lift có 2 dạng là cần rút hoặc cần gập, chiều cao hoạt động thường từ 16m đến trên 50m. Xe boom lift thường dùng những công việc ngoài trời như cắt tỉa cây xanh, thi công sơn, vệ sinh tòa nhà,..

Đối với một số công việc trong nhà xưởng, nơi đông người thì bạn có thể lựa chọn xe nâng người chạy điện (không gây tiếng ồn, thân thiện môi trường).

Mặt khác bạn có thể dùng xe nâng người chạy dầu (gây ồn, phát khí thải nhưng hiệu suất cao) với những công việc ngoài trời, tần xuất sử dụng cao.

Mức tiền mua xe nâng người bao nhiêu?

Việc xác định được mức ngân sách mua xe nâng người sẽ giúp người bán hàng tư vấn được giải pháp phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các bạn. Thông thường, những chiếc xe để nâng người cắt kéo thẳng đứng đã qua sử dụng có giá từ 100 triệu đồng trở lên. Còn những chiếc xe nâng người dạng cần vươn đã qua sử dụng có giá từ 300 triệu đồng trở lên. Đương nhiên, những chiếc xe nâng người mới có giá cao hơn nhiều, bù lại chất lượng và hiệu xuất tốt hơn.

MH Rental cung cấp xe nâng người mới và xe nâng người đã qua sử dụng chính hãng

MH Rental - địa chỉ bán xe nâng người uy tín nhất Việt Nam ảnh 2

MH Rental là địa chỉ cung cấp xe nâng người chính hãng cả mới và cũ

MH Rental là địa chỉ khách hàng có thể tìm mua xe để nâng người uy tín chính hãng cả mới và cũ. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch cho thuê và bán xe nâng người từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Snorkel (Mỹ) và LGMG (Trung Quốc). Hơn nữa, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của MH Rental, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

● Các thiết bị xe nâng người mà MH Rental cho thuê và bán là những dòng xe mới từ các thương hiệu như Snorkel, LGMG. Hơn nữa, các sản phẩm xe nâng người tại MH Rental luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng với độ an toàn cao.

● Đội ngũ kỹ thuật của MH Rental là những người có chuyên môn cao. Chúng tôi chịu trách nhiệm chăm sóc và bảo dưỡng xe nâng người sau mỗi lần thi công trở về xưởng, cũng như đảm bảo độ an toàn trong quá trình thi công.

● Đội ngũ nhân viên tư vấn của MH Rental là những người có tâm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và giúp các bạn lựa chọn được loại xe nâng người phù hợp với chi phí phải chăng nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê hoặc mua xe nâng người, hãy liên hệ MH Rental:

● Văn phòng: Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

● Trung tâm thiết bị miền Bắc: Lô M25 , khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

● Trung tâm thiết bị miền Nam: 114 Cao tốc Tân Vạn, Bình An, Dĩ An, Bình Dương

● Website: https://mhrental.vn

● Số điện thoại: 0973.081.446

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.