Mercedes-Maybach S-Class mới lộ ảnh chạy thử

Mercedes-Maybach S-Class mới lộ ảnh chạy thử
TPO - Những hình ảnh rò rỉ mới nhất về Mercedes-Maybach S-Class 2021 đã xuất hiện, cho thấy mẫu xe này sẽ được thay đổi nhẹ về ngoại hình.
Mới đây, một chiếc Mercedes-Maybach S-Class 2021 đã lộ ảnh chạy thử với ngoại thất được nguỵ trang rất ít. Mẫu xe này là phiên bản Maybach cao cấp của S-Class thế hệ mới vừa ra mắt vào tháng 9 vừa qua, nên xe sở hữu những đặc điểm rất độc đáo, điển hình là phần lưới tản nhiệt với các đường ngang dọc đan với nhau.
Thay đổi rõ ràng hơn có thể phát hiện từ bên hông khi Mercedes-Maybach S-Class mới sở hữu trục cơ sở kéo dài và cửa sau dài hơn. Tuy không thông tin chi tiết nhưng Maybach sắp ra mắt được cho sẽ sở hữu trục cơ sở dài thêm 201 mm.
Mercedes-Maybach S-Class mới lộ ảnh chạy thử ảnh 1 Thân xe dài hơn S-Class thường.
Bên cạnh việc tăng kích thước, mẫu xe này có thêm đường viền mạ Chrome và logo Maybach trên trụ sau. Ngoài ra, xe cũng được lắp hê thống ống xả độc đáo giống như GLS Maybach.
Những thay đổi lớn nhất được kỳ vọng nằm bên trong khoang cabin, với việc Maybach S-Class mới sẽ có hàng ghế sau ông chủ với khả năng chỉnh điện, chỗ để chân cũng như các chức năng sưởi, thông gió và massage. Hai ghế sau có thể sẽ được ngăn cách bằng một bảng điều khiển trung tâm với một máy tính bảng giúp dễ truy cập vào các cài đặt khác nhau. Đồng thời, xe cũng được cho sẽ sở hữu 2 màn hình giải trí 11,6 inch cho phía sau.
Mercedes-Maybach S-Class mới lộ ảnh chạy thử ảnh 2 Đuôi xe có một số thay đổi nhẹ.
Các tùy chọn động cơ chưa được xác nhận nhưng báo cáo trước đây cho thấy cỗ máy V12 6.0L tăng áp kép sẽ tiếp tục được trang bị, cho công suất tối đa 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Có thể sẽ xuất hiện thêm biến thể S580 với động cơ V8 4.0L tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 496 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm, mẫu xe này cũng sẽ có chức năng EQ Boost cung cấp thêm 21 mã lực và 249 Nm.
Dự kiến, Mercedes-Maybach S-Class 2021 sẽ được giới thiệu tại triển lãm ôtô Quảng Châu vào ngày 20/11 tới.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG