Mercedes-Benz Tăng Trưởng 43% trong quý 1

Mercedes-Benz Tăng Trưởng 43% trong quý 1
TP - Mercedes-Benz kết thúc quý 1 với mức tăng trưởng 43% so với cùng kỳ năm ngoái, giao tổng cộng 328 xe du lịch và thể thao đa dụng cho khách hàng.

> Mercedes tăng thời gian bảo hành phụ tùng chính hãng lên 2 năm
> 'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014

Kỹ thuật viên đang kiểm tra và thay thế phụ tùng chính hãng cho xe
Kỹ thuật viên đang kiểm tra và thay thế phụ tùng chính hãng cho xe.

Mức tăng trưởng này hiện hơn gấp đôi số tăng trưởng trung bình của hiệp hội các nhà sản xuất ô tô (VAMA) (21%), và hơn rất nhiều lần so với tốc độ tăng trưởng của toàn ngành ô tô. Mercedes-Benz toàn cầu cũng đạt doanh số gần 325.000 chiếc, và tháng 3 cũng là tháng có doanh số cao nhất trong lịch sử của Mercedes-Benz.

Để chia sẻ sự thành công của hãng trong quý 1, cũng như thành công của đội đua Mercedes AMG Petronas F1 trong mùa giải năm nay, Mercedes-Benz đem đến cho khách hàng mua các mẫu xe AMG từ nay đến hết tháng 5 chuyến đi đến Singapore để cổ vũ trực tiếp cho hai tay đua nổi tiếng Lewis Hamilton và Nico Rosberg.

Hãng cũng giới thiệu chính sách bảo hành 2 năm dành cho phụ tùng. Chương trình bảo hành phụ tùng 2 năm hiện gấp đôi thời gian bảo hành của đối thủ trong cùng phân hạng, áp dụng cho phụ tùng được mua và lắp đặt tại 10 đại lý dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz trên toàn quốc.

Tất cả phụ tùng chính hãng sẽ được thay thế miễn phí trong suốt thời gian bảo hành 2 năm (áp dụng có điều kiện).

Chính sách bảo hành hai năm dành cho phụ tùng chính hãng, và đạt mức tăng trưởng cao hơn mức tăng trưởng trung bình của thị trường là hai trong số năm cam kết mạnh mẽ của Mercedes-Benz trong năm nay, bên cạnh cam kết giới thiệu 8 mẫu xe mới đến thị trường Việt Nam, đưa xưởng sơn tĩnh điện công nghệ tiên tiến vào hoạt động, và hướng đến nhóm khách hàng lần đầu tiên sở hữu xe.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG