Mẹo giúp móng tay trắng hồng tự nhiên

Mẹo giúp móng tay trắng hồng tự nhiên
Nếu bạn thường bị mất sự tự tin vì móng tay bị ố vàng, tối màu... hãy bỏ túi những cách làm móng tay trắng hồng tự nhiên sau đây:

Lớp móng tay vàng ố, xỉn màu sẽ dễ dàng được tẩy sạch, mang lại vẻ trắng hồng, khỏe mạnh nhờ những mẹo nhỏ dưới đây.

Đối với móng tay khỏe mạnh, chà một miếng chanh trên móng tay của bạn. Axit có trong trái chanh sẽ giúp móng tay trắng hồng và sạch sẽ, tinh dầu vỏ chanh sẽ giúp da tay thơm mát.

Sử dụng kem đánh răng có thể làm sạch móng tay. Lúc này, chị em chỉ cần dùng chiếc bàn chải dành cho trẻ em, quết chút kem, làm ẩm rồi chà nhẹ nhàng lên các móng tay. Chú ý, nên lựa chọn lớp kem đánh răng màu trắng sẽ có tác dụng làm sáng tốt hơn.

Trộn nước với baking soda rồi bôi lên móng tay. Sau đó, sử dụng chiếc bàn chải cũ để chà đi chà lại trên móng tay vài lần. Cách này sẽ giúp làm trắng móng tay.

Giấm trắng cũng có thể làm trắng móng tay. Pha một muỗng canh giấm trắng vào một cốc nước nhỏ để ngâm móng trong 5 phút. Đừng quên bôi kem dưỡng tay và móng sau đó.

Làm sạch móng bằng xà phòng và nước là một trong những cách phổ biến. Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy chà nhẹ nhàng phần móng bằng bàn chải đánh răng khi dùng xà bông và nước.

Bôi tinh dầu trà lên móng tay và để yên trong vài phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Làm điều này hai lần mỗi ngày trong vài tháng cho đến khi móng tay trắng hồng tự nhiên.

Pha 1 muỗng canh nước chanh với 2-3 muỗng canh baking soda và khuấy chúng vào bát. Sử dụng bông tăm bông, dán lên móng tay và bên dưới mỗi móng. Sau khoảng 15 phút, rửa bằng xà phòng và nước.

Trộn nước chanh và muối và sau đó chà lên móng của bạn. Để nguyên khoảng 5 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Giữ ẩm tay bằng kem giữ ẩm hoặc kem dưỡng da.

Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG