Mead Johnson giới thiệu sữa mới giúp phát triển trí não

Họp báo giới thiệu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn
Họp báo giới thiệu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn
TP - Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Mead Johnson Nutrition Việt Nam vừa giới thiệu thành tựu nghiên cứu mới cho dòng sản phẩm Enfa A+: công thức 3600 Brain Plus, giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn. Điều này một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của Mead Johnson trong lĩnh vực phát triển trí não và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi.

Bà Gift Samabhandhu - Tổng Giám đốc công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam - đã có cuộc trò chuyện dành cho giới truyền thông chia sẻ về việc ra mắt dòng sản phẩm có công thức cải tiến mới tới người tiêu dùng Việt Nam.


Xin chúc mừng Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam. Xin bà vui lòng chia sẻ chi tiết hơn về những cải tiến khoa học này.

Bà Gift Samabhandhu: Sản phẩm Enfa A + 3600 Brain Plus được phát triển dựa trên những nghiên cứu khoa học giúp hỗ trợ toàn diện để phát triển trí não tốt hơn cho trẻ nhỏ. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới với công thức tiên tiến nhất của Mead Johnson Nutrition bao gồm “hàm lượng đúng DHA” cộng với sự kết hợp cân bằng các dưỡng chất mà chúng tôi đã mất nhiều năm để nghiên cứu và phát triển.

Dòng sản phẩm mới của chúng tôi, Enfa A+ “3600 Brain Plus”, mang lại sự hỗ trợ toàn diện để phát triển trí não tốt hơn cho trẻ nhỏ. Mead Johnson Nutrition tin tưởng vào sự phát triển cân bằng và đầy đủ của 4 yếu tố chính của não - Trí thông minh, Vận động, Cảm xúc và Giao tiếp - để giúp trẻ em đạt được cột mốc phát triển quan trọng và tối đa hóa tiềm năng học tập toàn diện.

Sản phẩm mới Enfa A+ 3600 Brain Plus với hàm lượng đúng DHA- khi đi kèm với chế độ ăn uống hàng ngày của trẻ - sẽ cung cấp đủ hàm lượng DHA theo khuyến nghị của FAO/WHO giúp trẻ phát triển trí não liên tục trong những năm tháng quan trọng đầu đời.

Mead Johnson Nutrition cam kết cung cấp những sản phẩm cải tiến được chứng minh lâm sàng, giúp cho sự phát triển và sức khỏe của người tiêu dùng. Việc giới thiệu những sản phẩm cải tiến này là một trong những hoạt động thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là nuôi dưỡng và mang lại sự khởi đầu tốt nhất cho trẻ em.

Mead Johnson giới thiệu sữa mới giúp phát triển trí não ảnh 1

Bà Gift Samabhandhu - Tổng Giám đốc công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam

Đâu là điểm nổi bật của sản phẩm mới Enfa A+ 3600 Brain Plus?

Bà Gift Samabhandhu: Sản phẩm Enfa A+ mới được phát triển dựa trên tiêu chuẩn cao và sử dụng các bằng chứng khoa học mới nhất nhằm mang lại các lợi ích đã được chứng minh lâm sàng cho người tiêu dùng Việt Nam. Công thức Enfa A+ 3600 Brain Plus mới với hàm lượng đúng DHA - khi đi kèm với chế độ ăn uống hàng ngày của trẻ - sẽ cung cấp đủ hàm lượng DHA theo khuyến nghị của FAO/WHO giúp trẻ phát triển trí não liên tục trong những năm tháng quan trọng đầu đời.

Sản phẩm mới được đưa ra thị trường Enfa A+ 3600 Brain Plus có giá cao hơn dòng sản phẩm hiện tại không?

Bà Gift Samabhandhu: Chúng tôi muốn làm rõ là dòng sản phẩm Enfa A + 3600 Brain Plus là cải tiến mới mà chúng tôi thêm vào danh mục của nhóm sản phẩm Enfa A+. Dòng sản phẩm mới này là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với các viện nghiên cứu danh tiếng thực hiện những nghiên cứu lâm sàng về những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho trẻ. Vì vậy dòng sản phẩm mới Enfa A+ 3600 Brain Plus không phải là những sản phẩm được tăng giá từ các sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường.

Liên quan đến giá, theo Tạp chí Tài chính - cơ quan của Bộ Tài chính tường thuật rằng đại diện của Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính khẳng định “Chưa có cơ sở để khẳng định doanh nghiệp lách luật”.

Có khó khăn nào trong việc đưa cải tiến mới này ra thị trường không?

Bà Gift Samabhandhu: Cũng như các dòng sản phẩm khác của chúng tôi, Enfa A+ 3600 Brain Plus đã được đăng ký và tuân thủ theo quy định và pháp luật Việt Nam hiện hành. Các sản phẩm mới này phải được đệ trình và được Bộ Tài chính xem xét trước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi mất khoảng 2 năm chỉ để đăng ký một công thức sản phẩm mới và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Cũng như với tất cả các sản phẩm khác của chúng tôi, giá của dòng sản phẩm mới Enfa A + 3600 Brain Plus đã được đăng ký và xem xét bởi Bộ Tài chính trước khi có hiệu lực.

MỚI - NÓNG