'Mẹ rơm' tập 20: Khoản rơi xuống vực

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hào “lòi đuôi cáo” khi lâu nay luôn đóng giả cán bộ uy tín liêm khiết. Toàn bộ số tiền không minh bạch của Hào bị Thược – người bà con của vợ cuỗm hết và cao chạy xa bay. Cuộc đụng độ giữa Mô và Khoản diễn ra kịch liệt và một cái kết không tốt đã xảy đến với Khoản.

Trong đoạn trailer tập 20 Mẹ rơm, Xuân (Cao Thái Hà) nơm nớp lo sợ khi cán bộ thôn thông báo Khoản (Cao Minh Đạt) có liên quan đến vụ hạ độc cây trong rừng. “Trời đất ơi! Anh nghe thằng Tú hay Tiến mập khai”, Xuân hỏi. Cán bộ nảy sinh nghi ngờ vì chỉ có tên Tú là người cùng thôn nhưng Xuân lại biết rõ cả hai.

'Mẹ rơm' tập 20: Khoản rơi xuống vực ảnh 1'Mẹ rơm' tập 20: Khoản rơi xuống vực ảnh 2

Cán bộ nghi ngờ thái độ của Xuân. Ảnh: CMH.

Ở một phân cảnh khác, Khoản cầm gậy đuổi theo Mô gù (Thái Hòa) đang thương tích đầy mình lên núi. Khoản đồn Mô đứng bên vách núi và dùng gậy đánh không ngừng vào người đàn ông tội nghiệp.

Gã hét lớn: “Mày chết đi” mặc lời van nài của Mô. “Tôi phải lo cho Hạt Dẻ nữa. Nó là cháu anh mà”, Mô cầu xin Khoản. Đáp lại, Khoản nói: “Con Loan không phải em ruột tao thì mắc mớ gì Hạt Dẻ là cháu tao. Trời hại mày rồi Mô”. Dứt lời, Khoản nhào tới đánh Mô nhưng không may bổ nhào người ngã xuống vách núi.

'Mẹ rơm' tập 20: Khoản rơi xuống vực ảnh 3'Mẹ rơm' tập 20: Khoản rơi xuống vực ảnh 4

Khoản ngã xuống vách núi. Ảnh: CMH.

Tại nhà Hào (Minh Luân), Liễu (Lily Chen) khóc lóc kể chuyện đi khám thai và để nhà cửa cho Thược trông coi, ai ngờ người họ hàng cuỗm hết số tiền trong nhà cao chạy xa bay.

Liễu nói Hào đi báo công an tìm Thược về nhưng bị Hào mắng: “Báo mất bao nhiêu cho đủ. Bao năm qua tôi đóng vai cán bộ giản dị, nghèo khó, giờ công an xuống khám hiện trường rồi lộ hết tất cả. Bà định khai bao nhiêu tiền, định chết cả đám hả”.

'Mẹ rơm' tập 20: Khoản rơi xuống vực ảnh 5'Mẹ rơm' tập 20: Khoản rơi xuống vực ảnh 6

Thược ôm tiền của vợ chồng Hào cao chạy xa bay. Ảnh: CMH.

Tập 20 Mẹ rơm lên sóng vào 21h tối 5/12 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG