Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan

TPO - Một tháng sau khi những tấm hình hậu trường bị rò rỉ, mới đây bộ ảnh tràn ngập nụ cười và ánh nắng của nàng mẫu tóc vàng Romee Strijd cũng chính thức ra mắt.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 1 Người đẹp xứ hoa tulip diện bikini đỏ khoe hình thể đẹp bên xe hơi.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 2 Phong cách thể thao trẻ trung khỏe khoắn của nàng mẫu Hà Lan.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 3 Cô nàng tạo dáng cực chất.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 4 Bộ ảnh tràn ngập nắng gió ở California.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 5    Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 6
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 7 Romee cao 1m81 với chỉ số hình thể 79-58.5-84.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 8 Người đẹp giải nhiệt nắng hè giữa bể bơi.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 9
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 10
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 11 Romee Strijd là gương mặt thiên thần nội y quen thuộc của Victoria's Secret.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 12 Người đẹp quảng cáo cho những mẫu áo tắm độc đáo hút mắt của Solid & Striped x Re/Done.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 13 Người đẹp 22 tuổi táo bạo trên sàn tennis.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 14 Romee khoe dáng thon trong những shoot hình phóng khoáng tươi vui.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 15    Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 16
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 17 Romee là một trong những người đẹp có nụ cười rộng tươi tắn phóng khoáng nhất nhì dàn mẫu Victoria's Secret.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 18    Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 19
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 20 Cô sở hữu chiều cao "sếu vườn" 1m81 với đôi chân dài thẳng tắp.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 21
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 22
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 23    Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 24     Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 25
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 26    Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 27     Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 28
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan ảnh 29
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm