Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu nội y nước Úc Elyse Knowles

TPO - “Chân dài” xứ chuột túi khoe hình thể tuyệt đẹp trước biển xanh trong những thiết kế hè 2018 của thương hiệu áo tắm Seafolly.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu nội y nước Úc Elyse Knowles ảnh 1 "Chân dài" Elyse bắt đầu làm người mẫu từ rất sớm, từ khi mới 10 tuổi.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu nội y nước Úc Elyse Knowles ảnh 2 Cô nàng sinh năm 1992, chiều cao 1m75 với các số đo vàng 91-61-91.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu nội y nước Úc Elyse Knowles ảnh 3 Chia sẻ bí quyết giữ dáng, nàng mẫu Úc cho biết cô thường khởi đầu ngày mới bằng việc tập thể dục đến mướt mồ hôi, sau đó uống nước dấm táo ấm hoặc nước chanh ấm. Sinh tố các loại hạt, ngũ cốc và các loại quả mọng là thức uống tôi yêu thích."
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu nội y nước Úc Elyse Knowles ảnh 4 Mỹ nhân tóc vàng thả dáng tuyệt mỹ trước biển.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu nội y nước Úc Elyse Knowles ảnh 5
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu nội y nước Úc Elyse Knowles ảnh 6 Elyse Knowles sở hữu vẻ quyến rũ ngọt ngào.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu nội y nước Úc Elyse Knowles ảnh 7    Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu nội y nước Úc Elyse Knowles ảnh 8
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu nội y nước Úc Elyse Knowles ảnh 9   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.