Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana

TPO - Isabeli Fontana xuất hiện vô cùng xinh đẹp và ấn tượng trên tạp chí Harper’s Bazaar Mỹ số tháng 11/2019, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Morelli Brothers.
Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1983 không phải là cái tên xa lạ của làng mốt thế giới. Isabeli Fontana cùng với Alessandra Ambrosio và Adriana Lima hiện là 3 chân dài đình đám đến từ Brazil.
Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana ảnh 2 Không những sở hữu chiều cao 1m77 và vóc dáng lý tưởng, Isabeli Fontana có có gương mặt đẹp với đôi mắt buồn sâu thẳm luôn khiến người nhìn mê đắm
Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana ảnh 3 Bộ ảnh này được thực hiện ở Sicily (ở phía nam nước Ý) - hòn đảo lớn nhất trên Địa Trung Hải với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, là một trong những điểm du lịch hút khách nhất thế giới. Đây cũng là một trong 5 khu di chỉ khảo cổ lớn nhất của UNESCO. Do vậy, vẻ đẹp cổ điển của nàng mẫu như được hoà quện với khung cảnh cổ kính nơi đây tạo nên những khung hình đẹp huyền ảo như cổ tích.
Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana ảnh 4 Mỹ nhân xứ Samba chưa bao giờ khiến các nhiếp ảnh gia phải thất vọng bởi phong cách tạo dáng chuyên nghiệp, thần thái lạnh lùng mà lôi cuốn
Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana ảnh 5 Nàng mẫu tạo dáng đẹp như tạc tượng khiến người xem khó rời mắt.
Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana ảnh 6 Mặc dù đã là mẹ 2 con nhưng Isabeli Fontana vẫn giữ được vóc dáng săn chắc đáng ngưỡng mộ
Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana ảnh 7 Một số hình ảnh nàng mẫu Brazil với trang phục áo tắm
Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana ảnh 8 Bước vào làng mốt từ khi mới 13 tuổi sau khi tham gia một cuộc thi tìm kiếm người mẫu, cô nhanh chóng nổi tiếng và trở thành một trong những chân dài đến từ Brazil hot nhất nhì làng mốt.
Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana ảnh 9 Cô chính là người mẫu nhỏ tuổi nhất xuất hiện trên catalogue của Victoria's Secret, khi cô mới 16 tuổi.
Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana ảnh 10

Isabeli Fontana cũng làm đại diện cho nhiều tên tuổi thời trang lớn và là gương mặt quảng cáo nhiều năm liền của thương hiệu Dolce & Gabbana.

Mê mẩn ngắm vóc dáng tuyệt mỹ của siêu mẫu Brazil Isabeli Fontana ảnh 11 Hiện Isabeli Fontana có 1,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram.
MỚI - NÓNG