Cổ Lực Na Trát gây thương nhớ trong tạo hình thời Trung Hoa Dân Quốc.

TPO - “Mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát khiến dân mạng say đắm trong tạo hình nữ sinh dịu dàng, trong trẻo thời Trung Hoa Dân Quốc.
Cổ Lực Na Trát gây thương nhớ trong tạo hình thời Trung Hoa Dân Quốc. ảnh 1

 Đàn chị Đồng Lệ Á vừa gây sốt với bộ ảnh múa trên núi, Cổ Lực Na Trát không chịu thua kém khi mới đây tung bộ ảnh hoá thân thành nữ sinh thời Dân Quốc.

Cổ Lực Na Trát gây thương nhớ trong tạo hình thời Trung Hoa Dân Quốc. ảnh 2

Trong bộ ảnh, mỹ nhân Tân Cương sinh năm 1992 tết tóc hai bên, mặc đồng phục đặc trưng của nữ sinh thời Trung Hoa Dân Quốc (1912-1949), với áo xanh và váy trắng.

Cổ Lực Na Trát gây thương nhớ trong tạo hình thời Trung Hoa Dân Quốc. ảnh 3

Tạo hình này giúp Na Trát hoá thân thành cô gái trong sáng, dịu dàng. Cô trông như một tiểu thư con nhà giàu, vì trang phục và phụ kiện nổi bật hơn hẳn những nữ sinh khác.

Cổ Lực Na Trát gây thương nhớ trong tạo hình thời Trung Hoa Dân Quốc. ảnh 4

Màn hoá thân mới khiến dân mạng không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp "không góc chết" của ngôi sao "Fighter of the Destiny".

Cổ Lực Na Trát gây thương nhớ trong tạo hình thời Trung Hoa Dân Quốc. ảnh 5

Tuy nhiên, một số dân mạng đánh giá, Na Trát không phù hợp với hình tượng nữ sinh thơ ngây vì vẻ đẹp của cô quá sắc sảo.

Cổ Lực Na Trát gây thương nhớ trong tạo hình thời Trung Hoa Dân Quốc. ảnh 6

Ở một bức hình khác, Cổ Lực Na Trát mặc sườn sám trắng, khoác áo choàng đồng màu và mái tóc buộc nhẹ phía sau. Dân mạng nhân xét, đây mới là tạo hình giúp tôn lên triệt để nét đẹp đầy diễm lệ, trưởng thành của mỹ nhân 9x.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG