Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng

TPO - Mỹ nhân xứ Hàn vừa tung 2 ảnh mới trên trang cá nhân khiến người hâm mộ trầm trồ trước vẻ đẹp hoàn hảo như tượng tạc.
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 1 Song Hye Kyo tung ảnh góc nghiêng hoàn hảo với đường nét đẹp hài hòa, đôi mắt buồn giàu cảm xúc và làn da mịn màng không tì vết.
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 2 Với 2 bức ảnh chân dung đen trắng, mỹ nhân xứ kim chi cho thấy sắc đẹp đỉnh cao khó ai sánh kịp.
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 3  Đây là những hình ảnh chụp nữ diễn viên tại sự kiện cô tham dự cách đây 1 tuần ở Seoul, Hàn Quốc.
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 4 Song Hye Kyo vô cùng xinh đẹp ngay cả trong những bức ảnh chụp ngược sáng.
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 5 Kể từ sau khi ly hôn tài tử Song Joong Ki, ngọc nữ xứ kim chi tập trung vào công việc, cô rất đắt sô quảng cáo và xuất hiện dày đặc tại các sự kiện.
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 6 Những bức ảnh màu càng chứng tỏ sắc đẹp quyến rũ "vạn người mê" của Song Hye Kyo.
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 7 Mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" diện đầm đen cúp ngực gợi cảm, tỏa sáng với loạt nữ trang cao cấp.
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 8
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 9 Tuy nhiên, cũng chính sau sự kiện này, người đẹp 37 tuổi bị netizen chỉ trích vì "nói không giữ lời". Bởi trước đó, cô từng thông báo hủy lịch trình để tưởng nhớ nữ ca sĩ Sulli qua đời gây chấn động làng giải trí, nhưng sau đó vẫn xuất hiện tươi cười rạng rỡ tại sự kiện.
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 10
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 11 Thời gian gần đây, nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" làm các fan trầm trồ với phong cách trang điểm mắt mèo kẻ eyeliner đậm đầy cá tính.
Song Hye Kyo quá đẹp với nhan sắc đỉnh cao trong ảnh đen trắng ảnh 12
MỚI - NÓNG
Xe tăng hạng nhẹ K21-105
Cuộc đấu tăng Trung -Ấn trên Himalaya: New Delhi tìm thấy giải pháp từ Hàn Quốc?
TPO - Theo các bản tin trên truyền thông, khi quá trình rút quân khỏi các điểm nóng tranh chấp trên biên giới giữa Ấn Độ-Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất và mối đe dọa chiến tranh vẫn còn lớn, công ty Hanwha Defense của Hàn Quốc đã đề nghị cung cấp xe tăng hạng nhẹ K21-105 cho Quân đội Ấn Độ, với các lựa chọn hợp tác có lợi cho New Delhi bao gồm việc sản xuất xe tại Ấn Độ.
Ảnh: HES
Thêm trường hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch bệnh lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến học sinh, trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021.

Có thể bạn quan tâm