Có 17 kết quả :

Bé gái nghi bị bạo hành ở Kiên Giang chưa đi học trở lại.

Bé gái nghi bị bạo hành ở Kiên Giang: Xin ý kiến từ Bộ Công an

TPO - Sáng 15/3, trao đổi với Tiền Phong, đại tá Lưu Thành Tín-Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, cơ quan CSĐT đã tập hợp hồ sơ gửi báo cáo về Bộ Công an để xin ý kiến chỉ đạo xử lý các bước theo xung quanh vụ bé gái N.H.N.T (8 tuổi, học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Vĩnh Hòa Hiệp 1, huyện Châu Thành) nghi bị cha ruột và mẹ kế bạo hành.
Vết thương của cháu Hùng Anh khi mới bị bà Thảo đánh

Khởi tố “mẹ kế độc ác”

TP - Ngày 16/5, đại tá Phạm Minh Thắng, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Công an huyện Cư Mgar đã khởi tố bị can Hồ Thị Thảo (SN 1983, trú tại xã Ea M’droh) về tội cố ý gây thương tích. Bị can được tại ngoại do đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi.
Dân làng bức xúc, tự dán các 'khẩu hiệu' đòi trừng trị dì ghẻ độc ác Hồ Thị Thảo

Vì sao nhiều mẹ kế hành hạ dã man con chồng?

TPO - Từ nhỏ, tôi đã bị ám ảnh về dì ghẻ của Tấm trong truyện cổ tích Tấm Cám. Những tưởng chuyện ấy chỉ có trong cổ tích, nhưng thật rùng rợn, ngày nay lại có khá nhiều mẹ kế hành hạ con chồng dã man, khiến dư luận vô cùng căm phẫn.
Mẹ kể chuyện bị con trai bạo hành

Mẹ kể chuyện bị con trai bạo hành

Không chịu lao động, chỉ biết sống bám vào ba mẹ già yếu, bệnh tật, người con trai thường xuyên nhậu nhẹt rồi về nhà quậy phá, đánh đập cha mẹ. Có nhiều đêm, người mẹ phải đi lang thang ngoài đường, không dám về nhà…
Cháu bé mười tuổi bị mẹ kế bạo hành

Cháu bé mười tuổi bị mẹ kế bạo hành

TP - Cháu Nguyễn Thanh Toàn (10 tuổi, ở phường Nhơn Bình, Quy Nhơn bị mẹ kế là Phan Thị Kiều Diễm (SN 1991) đánh đập trong thời gian dài, không cho đến trường… Trên người cháu còn in lại những vết roi đã thành sẹo.