Mê cung tập 2: 'Tên biến thái' Doãn Quốc Đam lộ diện

Tên biến thái do Doãn Quốc Đam thủ diễn
Tên biến thái do Doãn Quốc Đam thủ diễn
TPO - Sau ấn tượng vai Cảnh trong “Quỳnh búp bê”, Doãn Quốc Đam thử thách trong vai tên biến thái kỳ dị trong phim cảnh sát hình sự “Mê cung”. Trong tập 2 “Mê cung”, nhân vật biến thái này chính thức lộ diện, phát sóng 21h30 tối 25/4 trên VTV3.

Tập 2 “Mê cung” dần hé mở quan hệ xung quanh Khánh. Mẹ Khánh là lãnh đạo một tờ báo của ngành công an, từng có thời gian phải điều trị tâm lý sau khi bố Khánh mất. Khánh và đội phó Quyết (Bảo Anh) có vẻ xung khắc, bởi mỗi người có phương án điều tra phá án riêng.

Tiếp tục điều tra vụ án cô gái bị sát hại trong xóm trọ, Khánh (Hồng Đăng) dựa vào quá trình thẩm vấn, điều tra phát hiện ra Đặng Lân-cháu trai bà Quý chủ xóm trọ- có thể không phải thủ phạm, hoặc hắn phải có đồng phạm.

Mê cung tập 2: 'Tên biến thái' Doãn Quốc Đam lộ diện ảnh 1 Hai người có hai quan điểm khác nhau trong quá trình phá án
Đặng Lân vốn có vấn đề về thần kinh, do quá khứ có biểu hiện đồng tính nhưng gia đình phản đối. Ông bố nhiều lần đánh đập Lân để bắt Lân sống như cậu con trai. Trong quá trình lấy lời khai, bố Đặng Lân tiết lộ Lân mới có bạn, người này được Lân tin tưởng và còn tặng quà cho Lân-một chai nước hoa.

Qua quá trình tìm hiểu thông tin từ bác sỹ tâm lý David Tâm, Khánh tìm hiểu ra trong số bệnh nhân điều trị tâm lý ở phòng khám có kẻ biến thái do Doãn Quốc thủ diễn. Hắn thích trang điểm đậm phi giới tính, trùm mũ kín mặt, không cho chụp hình và thường né tránh camera.

Mê cung tập 2: 'Tên biến thái' Doãn Quốc Đam lộ diện ảnh 2  Đàm chuyển sang đóng vai kẻ biến thái

Điểm đặc biệt ở chỗ, bác sỹ khẳng định hắn bị tự kỷ ám thị, luôn bắt bản thân tin rằng mình là tội phạm giết người nếu để lộ tung tích sẽ bị cảnh sát bắt ngay, và bị tiêm thuốc độc. Cuối buổi điều trị, hắn thường xóa mọi dấu vết.

Bạn thân của Khánh cũng là bác sỹ tâm lý cảnh báo đội trưởng Cảnh sát hình sự rằng, nếu tên biến thái này mà có chỉ số IQ cao thì cực kỳ nguy hiểm.

Mê cung tập 2: 'Tên biến thái' Doãn Quốc Đam lộ diện ảnh 3 Tên biến thái do Đam thủ diễn chính thức xuất hiện

Tên này vô tình lộ diện khi gây sự ở quán cà phê. Hắn có hành vi khiếm nhã với một cô gái, nên người quản lý quán gọi điện đến báo công an. Dù mọi bằng chứng dễ dàng dẫn đội điều tra đến chỗ hắn nhưng bằng trực giác và phân tích Khánh vẫn tin hắn đang dẫn cả đội đi chệch hướng.

Kẻbiến thái có dáng vẻ và hành động kỳ dị này lại tiếp tục khống chế một cô gái. Hắn dùng băng dính dán xung quanh người nạn nhân. Liệu hắn có gây án trong tập 3 Mê cung?

MỚI - NÓNG