Mẹ Công Phượng chia sẻ việc đi Indonesia xem U23 đấu tứ kết

Mẹ Công Phượng chia sẻ việc đi Indonesia xem U23 đấu tứ kết
TPO - Trong niềm vui hân hoan, hạnh phúc, bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ tiền đạo Nguyễn Công Phượng) cho biết, nếu được đài thọ thì bà sẽ cùng với chồng sang Indonesia để xem con trai và đồng đội thi đấu.

“Cho đến bây giờ, tôi vẫn còn hạnh phúc, đi ra khỏi nhà, ai cũng bàn tán sôi nổi về trận đấu tối qua. Tôi biết ở các vùng quê khác, người dân cũng rất hạnh phúc và đó là niềm vui chung của cả dân tộc. Qua đây tôi cũng mong các con cố gắng để có thể tiến sâu vào giải đấu. Đối thủ của U23 qua các trận đấu càng mạnh thêm nên các con hãy chiến đấu như những chiến binh. Nếu có thể hoặc được đài thọ thì tôi và chồng cũng sẽ đi Indonesia xem con và đồng đội thi đấu”, bà Hoa chia sẻ.

Mẹ Công Phượng chia sẻ việc đi Indonesia xem U23 đấu tứ kết ảnh 1 Bố mẹ tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Trong khi đó, anh Trần Đức Anh (Nghệ An) cho biết: “Bàn thắng của Phượng ở phút 88, có nhiều ý nghĩa. Đây không chỉ bàn thắng quý như “vàng” đưa U23 Việt Nam vào tứ kết gặp U23 Syria, mà còn có ý nghĩa của riêng cá nhân cầu thủ này. Hai quả Pennalty mà Phượng sút hỏng khiến em chịu áp lực lớn, vì vậy việc ghi bàn vào lưới Olympic Bahrain đã giải tỏa tâm lý, giúp em lấy được sự tự tin. Hy vọng, với đấu pháp hợp lý qua mỗi trận đấu của huấn luyện viên Park Hang-seo, U23 Việt Nam sẽ tiến sâu ở giải đấu này”.

Với chiến thắng 1-0 trước Olympic Bahrain, U23 Việt Nam đã lọt vào tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 2018. Đối thủ tiếp theo của U23 Việt Nam là U23 Syria.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm