Mẹ chồng xuất hiện phá vỡ tin đồn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn

TPO - Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby gần đây hiếm khi chụp ảnh và xuất hiện cùng nhau dấy lên tin đồn tình cảm rạn nứt và “đường ai nấy đi”.
Mẹ chồng xuất hiện phá vỡ tin đồn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn ảnh 1

Cặp đôi được ví như "Tiên Đồng - Ngọc Nữ" trong làng giải trí Hoa ngữ

Mới đây, người hâm mộ bắt gặp Angela Baby đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đến một trung tâm thương mại vui chơi. Khi phát hiện ra chỉ có Angela và con trai, làn sóng đồn đoán chia tay một lần nữa lại rộ lên vì không có sự xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh.

Mẹ chồng xuất hiện phá vỡ tin đồn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn ảnh 2 Angela Baby bị bắt gặp khi đưa con trai đi chơi tại trung tâm thương mại.
Tuy nhiên, sau đó mẹ của Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tại trung tâm thương mại cho thấy quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của Angela Baby dường như rất hòa thuận, hai người trò chuyện rất vui vẻ. Có thể nói rằng những tin đồn về sự bất đồng giữa Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã bị phá vỡ hoàn toàn.
Mẹ chồng xuất hiện phá vỡ tin đồn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn ảnh 3

Mẹ Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện

Con đường tình yêu giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cũng đã trải qua những thăng trầm, sóng gió. Để đón Angela về dinh, tài tử Huỳnh Hiểu Minh đã không tiếc bỏ ra số tiền khổng lồ tổ chức “lễ cưới thế kỷ” vô cùng xa hoa và lộng lẫy.

MỚI - NÓNG