Mẹ chồng xuất hiện phá vỡ tin đồn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn

TPO - Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby gần đây hiếm khi chụp ảnh và xuất hiện cùng nhau dấy lên tin đồn tình cảm rạn nứt và “đường ai nấy đi”.
Mẹ chồng xuất hiện phá vỡ tin đồn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn ảnh 1 Cặp đôi được ví như "Tiên Đồng - Ngọc Nữ" trong làng giải trí Hoa ngữ

Mới đây, người hâm mộ bắt gặp Angela Baby đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đến một trung tâm thương mại vui chơi. Khi phát hiện ra chỉ có Angela và con trai, làn sóng đồn đoán chia tay một lần nữa lại rộ lên vì không có sự xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh.

Mẹ chồng xuất hiện phá vỡ tin đồn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn ảnh 2 Angela Baby bị bắt gặp khi đưa con trai đi chơi tại trung tâm thương mại.
Tuy nhiên, sau đó mẹ của Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tại trung tâm thương mại cho thấy quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của Angela Baby dường như rất hòa thuận, hai người trò chuyện rất vui vẻ. Có thể nói rằng những tin đồn về sự bất đồng giữa Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã bị phá vỡ hoàn toàn.
Mẹ chồng xuất hiện phá vỡ tin đồn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh ly hôn ảnh 3 Mẹ Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện

Con đường tình yêu giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cũng đã trải qua những thăng trầm, sóng gió. Để đón Angela về dinh, tài tử Huỳnh Hiểu Minh đã không tiếc bỏ ra số tiền khổng lồ tổ chức “lễ cưới thế kỷ” vô cùng xa hoa và lộng lẫy.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm