MC Thanh Mai diện đầm trễ vai quyến rũ ở sân bay

TPO - Mặc dù đã 43 tuổi nhưng cựu MC 'Sức sống mới' vẫn ăn mặc vô cùng sành điệu và quyến rũ khi xuất hiện ở sân bay đi công tác.
MC Thanh Mai diện đầm trễ vai quyến rũ ở sân bay ảnh 1 Vừa qua Thanh Mai có chuyến công tác nước ngoài, người đẹp được hộ tống ra sân bay bằng xế hộp sang trọng.
MC Thanh Mai diện đầm trễ vai quyến rũ ở sân bay ảnh 2 Thanh Mai gây chí ý khi xuất hiện ở sân bay với cả 'cây' đen, khoe vòng một quyến rũ.
MC Thanh Mai diện đầm trễ vai quyến rũ ở sân bay ảnh 3 Thật khó tin người đẹp đã 43 tuổi nhưng vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung và quyến rũ như vậy.
MC Thanh Mai diện đầm trễ vai quyến rũ ở sân bay ảnh 4 Thanh Mai chia sẻ dù công việc bận rộn, nhiều áp lực nhưng cô vẫn luôn cố kiềm chế nóng giận, stress để giữ cho tâm hồn thư thái nhất có thể.
MC Thanh Mai diện đầm trễ vai quyến rũ ở sân bay ảnh 5 Đó cũng là một bí quyết khiến người đẹp U50 giữ được sự tươi tắn. Kèm với đó là chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.
MC Thanh Mai diện đầm trễ vai quyến rũ ở sân bay ảnh 6
MC Thanh Mai diện đầm trễ vai quyến rũ ở sân bay ảnh 7 Thanh Mai là một trong những người đẹp không tuổi của showbiz Việt. Năm nay đã 43 tuổi nhưng cô vẫn tuyệt đẹp với gương mặt thanh tú không nếp nhăn, vóc dáng mảnh mai cao ráo và thần thái kiêu kỳ, quyến rũ.
MC Thanh Mai diện đầm trễ vai quyến rũ ở sân bay ảnh 8 Người đẹp cũng có gu thời trang vô cùng sành điệu và thanh lịch.

Photo: Tiên Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm