MC Quyền Linh trở lại phim trường sau hơn chục năm vắng bóng

MC Quyền Linh trở lại phim trường sau hơn chục năm vắng bóng
TPO - Nam MC đình đám hiện nay vừa có mặt tại buổi ra mắt bộ phim sitcom mới mà anh tham gia mang tên “Nè biết gì chưa 888”.
MC Quyền Linh trở lại phim trường sau hơn chục năm vắng bóng ảnh 1  Đoàn làm phim "Nè biết gì chưa 8888" ra mắt báo giới

Sáng ngày 8/8, đoàn làm phim “Nè biết gì chưa 8888” đã ra mắt báo giới tại TPHCM. Đây là bộ phim do NSƯT Trọng Trinh làm đạo diễn với sự tham gia của nhiều diễn viên có tên tuổi như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Công Ninh, Nghệ sỹ Ngọc Trinh, Xuân Nghị, Tuyết Oanh.... Nôi dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của 2 gia đình hàng xóm với 2 lối sống cách biệt, những xung đột giữa cách suy nghĩ già trẻ, xung đột với những vấn đè nóng bỏng của xã hội đã tạo ra những mâu thuẫn sâu sắc. Thông qua lăng kính hài hước, bộ phim nhằm hướng khán giả tới thông điệp giữa gia đình, hàng xóm cần có sự kết nối, cần có mối quan hệ nhân sinh quan.  

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên sau hơn chục năm MC quyền Linh mới trở lại với phim ảnh. Quyền Linh cho biết lý do anh trở lại là nhờ kịch bản hay cùng ê kíp làm phim có nhiều tên tuổi lớn. “Tôi đã quen anh Trọng Trinh từ nhiều năm trước và rất phục tài năng của anh ấy qua nhiều bộ phim điện ảnh, phim truyền hình. Đây là lần đầu tiên Trọng Trinh làm phim Sitcom và tôi muốn được đồng hành với anh ấy”.

MC Quyền Linh trở lại phim trường sau hơn chục năm vắng bóng ảnh 2 Quyền Linh phát biểu 

Trong phim Quyền Linh sẽ vào vai quản gia tên Tiêu. Nhưng thay vì làm công việc của mình, ông Tiêu lại chỉ lo đi tán tỉnh bà Là (Ngọc Trinh thủ vai). Cạnh tranh với ông Tiêu trong vụ tán bà Là là ông hàng xóm tên Thôi (NSƯT Quốc Khánh thủ vai). Cả 2 ông vừa tìm cách galang với bà mẹ độc thân 2 con lại vừa tìm cách hạ bệ nhau đã gây ra nhiều tình huống oái oăn trong phim.

MC Quyền Linh trở lại phim trường sau hơn chục năm vắng bóng ảnh 3 Quyền Linh- Quốc Khánh và Ngọc Trinh trong phim 

Bộ phim “Nè biết gì chưa 888” gồm 260 tập phim sẽ phát sóng vào lúc 11h trưa trên VTVcap từ ngày 8.8.2018 và phát trên ứng dụng di động.      

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.