MC Phan Đăng: ‘Tôi sẵn sàng đón nhận mọi khen, chê’

Hình ảnh nhà báo Phan Đăng trong chương trình "Ai là triệu phú".
Hình ảnh nhà báo Phan Đăng trong chương trình "Ai là triệu phú".
TPO - Nhà báo Phan Đăng chia sẻ, anh sẵn sàng đón nhận tất cả những lời khen, chê của khán giả sau chương trình “Ai là triệu phú” đầu tiên anh lên sóng thay thế nhà báo Lại Văn Sâm.

Chiều 3/1, theo lời hẹn sau 2 lần tạm hoãn, tôi liên hệ với nhà báo Phan Đăng- người đang được dư luận khá quan tâm sau khi anh thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chương trình “Ai là triệu phú” số đầu tiên của năm 2018.

Giữ đúng lời hứa sau khi số đầu tiên lên sóng sẽ phát ngôn, nhà báo Phan Đăng bắt máy và không từ chối bất cứ câu hỏi nào của tôi.

Hôm nay, nhiều tờ báo giật tít “Phan Đăng run rẩy tới mức đọc sai tên người chơi trong lần đầu lên sóng”, cảm xúc của anh thế nào?

Lên báo hả? Những tờ báo nào vậy? (Cười nhẹ). Nhiều người vẫn nhận xét tôi là người điềm đạm. Lúc này, tôi rất điềm đạm và bình tĩnh đón nhận mọi thứ.

Với những lời khen, chê thì sao, thưa anh?

Tôi sẵn sàng lắng nghe và đón nhận mọi khen, chê của khán giả, dư luận.

Xem lại chương trình “Ai là triệu phú” đầu tiên, anh nghĩ mình có nên thay đổi hay tiết chế gì trong cách điều phối, dẫn dắt không?

Có thể nói, đây là lần đầu tiên trong đời tôi dẫn chương trình. Hơn nữa, mọi người đang khá quan tâm vai trò mới của tôi nên không tránh khỏi những áp lực nhất định. Tuy nhiên, khi đồng ý ghi hình thử và được chọn là MC chính thức, tôi đã chấp nhận để đối diện với tất cả.

Như các bạn đã biết, ngay sau khi ghi hình thử tối 18/12/2017 và có kết quả thì sáng 19/12/2017, tôi phải ghi hình cho 3 số đầu tiên.

Tôi tin rằng những số sau tôi sẽ tự tin hơn để làm tròn vai của mình.

“Cái bóng” của nhà báo Lại Văn Sâm trong “Ai là triệu phú” quá lớn có trở thành áp lực với anh?

Ai dẫn “Ai là triệu phú” cũng sẽ bị so sánh với anh Sâm thôi, không riêng gì tôi. Nên tôi tôn trọng những so sánh, ý kiến của khán giả theo dõi chương trình. Thực ra tôi luôn lắng nghe và cảm ơn các bạn đã góp ý để tôi làm tốt hơn.

Cảm ơn anh đã chia sẻ cùng chúng tôi!

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.