MC Phan Đăng chia sẻ cảm xúc lần đầu dẫn 'Ai là triệu phú'

Nhà báo Phan Đăng đã có những chia sẻ đầu tiên khi trở thành MC chính thức của chương trình "Ai là triệu phú".
Nhà báo Phan Đăng đã có những chia sẻ đầu tiên khi trở thành MC chính thức của chương trình "Ai là triệu phú".
TPO - Những chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu tiên dẫn chương trình “Ai là triệu phú” của nhà báo Phan Đăng tiết lộ nhiều điều thú vị.

Ngày 19/12, nhà báo Phan Đăng đã chính thức ghi hình cho số đầu tiên của chương trình “Ai là triệu phú” năm 2018.

Trong chương trình Café sáng ngày 20/12, nhà báo Phan Đăng chia sẻ: “Trước đây tôi đứng trước ống kính trong vai trò khách mời thôi và đây là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi làm MC. Lúc tập dẫn, tôi cố làm gương mặt bình thản nhưng chân tôi cực kỳ run. Lúc đấy tôi có suy nghĩ là may quá đã mặc quần ống rộng, chứ tôi mặc quần ống bó thì tất cả mọi người sẽ nhìn thấy chân tôi run như thế nào”.

MC Phan Đăng chia sẻ cảm xúc lần đầu dẫn 'Ai là triệu phú' ảnh 1

Nhà báo Phan Đăng bộc bạch sau khi được mọi người động viên và sau khi ghi hình xong số đầu tiên thì cảm giác run bớt đi nhiều. “Tôi có một sự tự tin rằng dẫn thêm 1-2 chương trình nữa thì tôi sẽ làm tốt hơn. Tôi tin vào điều đó”.

Dự kiến số phát sóng đầu tiên của chương trình “Ai là triệu phú” do Phan Đăng dẫn dắt sẽ lên sóng vào 20h30 thứ ba ngày 2/1/2018.

MC Phan Đăng chia sẻ cảm xúc lần đầu dẫn 'Ai là triệu phú' ảnh 2 Những hình ảnh 'ghế nóng' đầu tiên của Phan Đăng dẫn ‘Ai là triệu phú’
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm