MC Lại Văn Sâm và Xuân Hinh tiết lộ dùng Facebook vì hoàn cảnh xô đẩy

MC Lại Văn Sâm lên tiếng về việc quá nhiều facebook giả mạo
MC Lại Văn Sâm lên tiếng về việc quá nhiều facebook giả mạo
TPO - Sau lần đầu tiên chính thức lên tiếng trên truyền hình về việc nhiều Facebook giả mạo để lừa đảo, MC Lại văn Sâm một lần nữa trở lại vấn đề khiến ông bức xúc.

Trong một cuộc họp báo chương trình hài tết, MC Lại Văn Sâm xác nhận mới lập Facebook từ 28/9. “Vì nhiều nơi tự tiện lấy linh tinh, quảng cáo cả thuốc chữa ngáy ngủ. Tôi không chịu được. Tôi lên chương trình Cà phê sáng nói. Trước đó tôi không chấp, nhưng đến giờ không chịu được. Lần đầu tiên trên truyền hình tôi nói đó là những kẻ lừa đảo, đê tiện”, MC Lại Văn Sâm nói.

Có khoảng 60 facebook giả mạo tên Lại Văn Sâm. “Tôi hỏi phía Facebook có cách nào để xoá không. Họ trả lời phải lập facebook chính chủ và tặng tích xanh đánh dấu. Tôi đồng ý. Tôi dùng Facebook vì hoàn cảnh xô đẩy”, Lại Văn Sâm phân trần.

MC Lại Văn Sâm và Xuân Hinh tiết lộ dùng Facebook vì hoàn cảnh xô đẩy ảnh 1 Facebook chính chủ của Lại Văn Sâm
Lại Văn Sâm nói vui rằng mới gia nhập Facebook nên “là đứa em út”. “Mọi người hỏi tôi vui không, tôi bảo vui. Xưa nay tôi quan niệm facebook là thế giới ảo, nhưng trong ảo có thật. Trong 1 tháng có 20 nghìn kết bạn, đa phần không biết. Tôi vui vì có nhiều bạn, thôi thì tăng bạn bớt thù”, Lại Văn Sâm cười.

Đồng cảm với Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Xuân Hinh cũng tâm sự nỗi khổ mang tên mạng xã hội. “Ngày đầu tôi cũng bị xô đẩy, không biết Facebook là gì. Tôi có gần chục Facebook rởm, suốt ngày nhờ và thuê xoá hộ”, Xuân Hinh nói.

MC Lại Văn Sâm và Xuân Hinh tiết lộ dùng Facebook vì hoàn cảnh xô đẩy ảnh 2 Nghỉ hưu nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn nhận được nhiều lời mời, ông khẳng định chỉ nhận chương trình mình thích
Ngoài facebook có dấu tích xanh khẳng định chính chủ của những người nổi tiếng, có facebook giả mạo lên tới 50 nghìn lượt thích và theo dõi, khiến việc xoá Facebook giả mạo gặp khó khăn.

Chuyện facebook giả mạo lừa đảo, đăng thông tin phản cảm là cơm bữa với người nổi tiếng. NSND Tự Long cũng chung nỗi khổ, Facebook thật có khi đang có 300 nghìn lượt theo dõi cũng “mất”.

MC Lại Văn Sâm cũng chưa thể xoá hết các tài khoản Facebook giả mạo. Ông bảo nếu không xoá được ít nhất đề nghị phải gỡ ảnh bởi "tên có thể trùng, ảnh thì không".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm