MC Khánh Vy duyên dáng, cùng MC Ngọc Huy nhiệt tình 'tiếp lửa' các thí sinh Olympia 23

TPO - Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 23, "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy dẫn chương trình cùng MC Ngọc Huy. Trong những phần thi căng thẳng, nữ MC luôn dành thời lượng ngắn để động viên, tiếp sức các thí sinh. Nữ MC hy vọng, mỗi thí sinh sẽ tận hưởng từng phút giây khi vẫn còn đứng trên sân khấu và tỏa sáng, thể hiện bản thân theo một cách riêng.  
MC Khánh Vy duyên dáng, cùng MC Ngọc Huy nhiệt tình 'tiếp lửa' các thí sinh Olympia 23 ảnh 1

Sau lần đầu tiên dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy đã từng chia sẻ: "Mình là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm chắc chắn còn mắc rất nhiều lỗi. Đường lên đỉnh Olympia là chương trình mang lại dấu ấn rất lớn trong lòng khán giả nhiều thế hệ. Mình cũng cảm thấy một áp lực rất lớn. Mình sẽ cố gắng giữ niềm tin về bản thân, luôn luôn cố gắng cải thiện mỗi ngày."

MC Khánh Vy duyên dáng, cùng MC Ngọc Huy nhiệt tình 'tiếp lửa' các thí sinh Olympia 23 ảnh 2

Tại trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2023, MC Khánh Vy đã truyền năng lượng của mình để động viên, cổ vũ các thí sinh trong mỗi phần thi. Cụ thể, Vy đã nói giọng Huế để động viên thí sinh Nguyễn Minh Triết.

MC Khánh Vy duyên dáng, cùng MC Ngọc Huy nhiệt tình 'tiếp lửa' các thí sinh Olympia 23 ảnh 3MC Khánh Vy duyên dáng, cùng MC Ngọc Huy nhiệt tình 'tiếp lửa' các thí sinh Olympia 23 ảnh 4
Tháng 6 vừa qua, MC Khánh Vy nhận thông báo trúng tuyển học bổng toàn phần thạc sĩ của chính phủ Anh. Trước đó, Khánh Vy bất ngờ được nhiều người biết đến sau clip nói 7 thứ tiếng vào năm 2016. Sau 5 năm, cựu nữ sinh Học viện Ngoại giao đã gây dựng và tạo "thương hiệu" cá nhân qua nhiều vai trò như MC VTV, người truyền cảm hứng học ngoại ngữ trên mạng xã hội qua các video VyVocab, cách tự học IELTS đạt điểm cao...
MC Khánh Vy duyên dáng, cùng MC Ngọc Huy nhiệt tình 'tiếp lửa' các thí sinh Olympia 23 ảnh 5
Khánh Vy cho rằng, thành công và hạnh phúc là hai khái niệm mang tính thời điểm, có những thời điểm nghĩ mình làm được, nhưng có thời điểm không làm được. Khi có những biến cố không lường trước, Vy luôn cố gắng sửa những gì trong tầm kiểm soát. Cô quan niệm, mọi thứ đến với mình như một bài học để tốt hơn, qua bài học này sẽ đến với bài học khác.
MC Khánh Vy duyên dáng, cùng MC Ngọc Huy nhiệt tình 'tiếp lửa' các thí sinh Olympia 23 ảnh 6

"Xin được chúc mừng Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23. Trọng Thành, Minh Triết, Việt Thành cũng đã thể hiện xuất sắc bản lĩnh thi đấu và trí tuệ của mình. Olympia là một trong những điểm khởi đầu để các bạn vươn xa hơn nữa trong tương lai. Lĩnh hội tri thức là một hành trình. Tự hào về tất cả các bạn", MC Khánh Vy viết trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Ghi dấu ấn trên các nền tảng mạng xã hội nhờ phong thái tự tin, năng động cùng khả năng ngoại ngữ giỏi... Trần Khánh Vy được hơn 2,7 triệu người theo dõi trên Facebook và hơn 1,3 triệu người đăng ký trên kênh YouTube.

Không chỉ sở hữu thành tích học tập ấn tượng, Khánh Vy còn được biết đến là cô gái có phong cách thời trang trẻ trung, hình ảnh tràn đầy năng lượng, giọng nói cuốn hút. Vì thế, Vy luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo người xem.

Tin liên quan