MC Hoàng Linh chia sẻ ‘bí kíp’ giữ lửa hôn nhân

TPO - Nói về “bí kíp” giữa lửa hôn nhân, MC Hoàng Linh thổ lộ, cô và ông xã Mạnh Hùng yêu nhau, cãi nhau, cãi nhau rồi lại yêu nhau. Luẩn quẩn như thế bao nhiêu năm trời mà chẳng thể chán.

Mới đây, MC Hoàng Linh chia sẻ câu chuyện “chiến tranh nóng- chiến tranh lạnh” với ông xã Mạnh Hùng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Theo MC Hoàng Linh, “chiến tranh lạnh” xảy ra khi cô và chồng tranh luận về vị trí treo tấm ảnh gia đình ở phòng khách. Sau đó, sự việc trở nên căng thẳng hơn và sau “chiến tranh nóng” thì Mạnh Hùng sang phòng ngủ của các con “lánh nạn”.

MC Hoàng Linh chia sẻ ‘bí kíp’ giữ lửa hôn nhân ảnh 1 MC Hoàng Linh và ông xã Mạnh Hùng.

““Trả phòng cho con đi”- chỉ một câu “giản dị” thế thôi mà hoà bình được lập lại. Đi ngủ, hết chuyện. Nhà Linh là thế đấy, giận thì giận mà thương thì thương”- MC Hoàng Linh kể lại.

MC Hoàng Linh cho biết thêm, thỉnh thoảng có người một số bạn nhắn tin cho cô tư vấn chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình. “Nhiều bạn hỏi "bí kíp" giữ lửa lâu dài của nhà Linh là gì? Cảm ơn chị em đã tin tưởng hỏi Linh,nhưng thật sự Linh cũng không có "bí kíp" gì lớn lao cả. Chuyện vợ chồng mình thấy là duyên số!

"Định mệnh" cho 2 người được gặp gỡ, rồi bằng sự "nỗ lực", "thấu hiểu", "ân cần" cùng nhau cố gắng vượt qua tất cả,bù trừ cho nhau. Yêu nhau, cãi nhau, cãi nhau rồi lại yêu nhau! Luẩn quẩn như thế bao nhiêu năm trời mà chẳng thể chán.

Theo Linh mọi chuyện đều có thời điểm của nó. Nếu bạn đang độc thân thì cứ vậy mà tận hưởng đi. Chẳng cần phải vội vàng mà kiếm tình yêu đâu, vì Linh tin trên đời luôn có 1 nửa kia sinh ra là để dành cho mình. Chỉ là người ấy đang “tắc đường” ở đâu đó, chưa xuất hiện mà thôi. Một khi đã xuất hiện rồi,một khi đã yêu ai rồi thì hãy một lòng "tin tưởng" vào tình yêu của mình các bạn nhé”- MC Hoàng Linh tâm sự.

Bên cạnh đó, MC “Chúng tôi là chiến sĩ” nhấn mạnh vạn bí kíp trong hôn nhân chỉ gom lại bằng chữ yêu.

MC Hoàng Linh sinh năm 1985, cô được khán giả truyền hình yêu mến với vai trò MC chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”. Cô từng có một cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, kém cô 2 tuổi và có với nhau 2 cậu con trai sinh đôi. Hiện tại Hoàng Linh đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng và 2 con trai riêng.

MỚI - NÓNG