MC Hoàng Linh bất ngờ tiết lộ quan hệ với NSND Hoàng Dũng

MC Hoàng Linh và NSND Hoàng Dũng.
MC Hoàng Linh và NSND Hoàng Dũng.
TPO - Nữ MC “Chúng tôi là chiến sĩ” gây bất ngờ khi phủ nhận danh xưng “Người phán xử” của NSND Hoàng Dũng.

Mới đây, MC Hoàng Linh chia sẻ loạt ảnh chụp cùng NSND Hoàng Dũng và nữ diễn viên Diệu Hương trên trang cá nhân. Bất ngờ hơn khi MC Hoàng Linh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với “Người phán xử”.

MC Hoàng Linh bất ngờ tiết lộ quan hệ với NSND Hoàng Dũng ảnh 1

Cô viết: “”Người phán xử” gì chứ, “Người mắng mỏ” thì có. Chắc thầy có tý “ấm ức” vì Linh không theo nghề nên cứ gặp là thầy mắng Linh thôi.

Thầy mắng, thầy đì là việc của thầy, yêu thầy là việc của Linh!”.

MC Hoàng Linh bất ngờ tiết lộ quan hệ với NSND Hoàng Dũng ảnh 2  

Đáp lại tình cảm của học trò, NSND Hoàng Dũng chia sẻ hài hước: “Thế này có được gọi là mừng 20/11 sớm không nhỉ vì chả thấy chúc gì cả?”.

Được biết, MC Hoàng Linh từng bạn học với diễn viên Diệu Hương và là học trò cũ của NSND Hoàng Dũng. Cô từng theo học ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội tuy nhiên sau đó chuyển hướng và trở thành người dẫn chương trình của VTV.

MC Hoàng Linh bất ngờ tiết lộ quan hệ với NSND Hoàng Dũng ảnh 3 Hoàng Linh và Diệu Hương là bạn học cùng lớp ở trường ĐH Sân khấu Điện ảnh.

Hoàng Linh nhắn nhủ Diệu Hương: “Cảm ơn bạn tớ dù bận trăm công nghìn việc vẫn dành thời gian cho tớ. Tớ xin phép copy câu của thầy để dặn dò bạn tớ nhé: “Nhất định phải hạnh phúc đấy”.

MC Hoàng Linh bất ngờ tiết lộ quan hệ với NSND Hoàng Dũng ảnh 4  

MC Hoàng Linh sinh năm 1985, cô quen thuộc với khán giả qua chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Hoàng Linh công khai mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp- quay phim Mạnh Hùng từ giữa năm 2016.

MỚI - NÓNG