‘Máy ủi UFC’ tung 8 cú đấm siêu mạnh khiến đối thủ bất tỉnh

TPO - Ở cuộc chạm trán với Philipe Lins tại sự kiện “UFC Fight Night: Poirier vs Hooker” diễn ra tại Las Vegas, Nevada, Mỹ vào hôm 28/6 vừa qua, võ sĩ Tanner Boser đã có pha ra đòn cực mạnh và hiểm hóc khiến đối thủ bất tỉnh.

Cụ thể, khi hiệp 1 của trận đấu diễn ra được hơn 2 phút 36 giây, Tanner Boser đã tận dụng sơ hở của đối thủ để tung ra một cú đấm cực mạnh trúng vào đầu Philipe Lins. Dính đòn, võ sĩ người Brazil đã bị choáng và phải nhận thêm một serie 7 cú đấm rất mạnh từ Tanner Boser trước khi ngã ngửa ra sàn đấu bất tỉnh.

Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Tanner Boser. Qua đó, giúp võ sĩ có biệt danh “Máy ủi” nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 18.

Theo MMA Core
MỚI - NÓNG
Người dân khu chợ Đông Phương Yên (Chương Mỹ) ngán ngẩm vì tình trạng các lò mổ không phép tràn lan Ảnh: Dương Hưng
Tràn lan lò giết mổ không phép
TP - Lò giết mổ gia súc, gia cầm thủ công, tự phát đã bị cấm hoạt động từ lâu, thế nhưng đến nay 70% lò giết mổ thủ công trên cả nước vẫn tồn tại công khai. Những lò mổ này không được cấp phép, không đăng ký kinh doanh, trong khi mỗi ngày có hàng nghìn con gia súc, gia cầm...được “xuất lò” tại đây.
Hoạt động vận tải hàng hóa bằng xe container tại cửa ngõ cảng Cát Lái (TP Thủ Đức) Ảnh: Phạm Nguyễn
Doanh nghiệp kêu trời vì thiếu tài xế xe container
TP - Do yêu cầu cấp giấy phép lái xe (GPLX) hạng FC nghiêm ngặt nên dẫn đến tình trạng thiếu hụt tài xế xe container, từ đó khiến các doanh nghiệp vận tải khó mở rộng quy mô và đơn hàng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc luân chuyển hàng hóa trên thị trường.