Cận cảnh cú lên gối ‘sấm sét’ giúp võ sĩ Mỹ hạ đo ván đối thủ

TPO - Chỉ sau chưa đầy 2 phút thi đấu, Jamahal Hill đã hạ knock-out đối thủ Klidson Abreu bằng loạt ra đòn cực mạnh và hiểm hóc.

Vào cuối tháng 5 vừa qua, Jamahal Hill đã có cuộc chạm trán với Klidson Abreu tại sự kiện “UFC Fight Night: Woodley vs Burns” diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ. Trước trận đấu này, võ sĩ người Mỹ chưa từng để thua trận nào trong 7 lần thượng đài. Trong khi đó, Klidson cũng sở hữu thành tích rất tốt với 15 chiến thắng sau 19 lần so găng.

Những tưởng, đây sẽ là một cuộc chạm trán hết sức căng thẳng, nhưng thực tế thì nó chỉ diễn ra trong chưa đầy 2 phút. Cụ thể, ngay sau khi trọng tài cho bắt đầu trận đấu, Jamahal Hill đã lao lên tấn công dữ dội khiến Klidson Abreu phải vất vả chống đỡ.

Và khi hiệp 1 vừa diễn ra được 1 phút 51 giây, võ sĩ có biệt danh “Giấc mơ ngọt ngào” đã có nhiều cú đấm chính xác trước khi tung ra pha lên gối cực mạnh khiến Klidson Abreu gục ngã xuống sàn đấu. Sau đó, Jamahal Hill còn bồi thêm không ít đòn chỏ buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho mình.

Theo MMA Core
MỚI - NÓNG