'Mây mưa' xong, siết cổ bạn tình cướp tài sản

Trần Thiệu Như đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Trần Thiệu Như đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Sau khi "mây mưa", một thanh niên đã dùng dây siết cổ cô gái để cướp tài sản nhưng bị đánh bầm dập phải nhập viện.

Ngày 5/11, bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết đang điều trị cho Trần Thiệu Như (32 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) và chị Mai (24 tuổi, quê Bình Phước, tạm trú quận 12). Cả 2 đều bị chấn thương vùng đầu.

Cùng ngày, công an quận 10 (TP.HCM) cũng đã vào bệnh viện lấy lời khai của Như và Mai.

Khoảng 0h ngày 5/11, chị Mai đứng trên đường Đào Duy Từ (phường 5, quận 10) thì gặp Như. Sau đó, cả 2 vào khách sạn gần đó để quan hệ tình dục. Sau khi "mây mưa", Như dùng dây siết cổ chị Mai để cướp bông tai và dây chuyền.

Nghe tiếng la hét kêu cứu của chị Mai, nhân viên khách sạn đã chạy đến ứng cứu. Cùng lúc, Như thoát ra ngoài thì bị một số thanh niên đánh trọng thương.

Chị Mai được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, trên miệng và cổ có vết bầm tím do dây siết mạnh.

Trong lúc công an đang ghi lời khai của Mai thì Như được chuyển đến bệnh viện và nằm cạnh Mai. Chị này phát hiện ra Như nên báo công an về hành vi y đã gây ra.

Nằm trên giường bệnh, chị Mai mệt nhọc cho biết : “Trong lúc tôi không để ý, hắn dùng dây siết cổ rồi cướp tài sản. Tôi bị mất một đôi bông tai”.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Ph.Dũng

Theo Báo Người lao động
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.