Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y

TPO - Tại Tuần lễ Thời trang London 2020 diễn ra từ ngày 14 – 18/2, Fashion East khiến giới mộ điệu được phen ngỡ ngàng với những thiết kế vô cùng lạ lùng.
Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 1
Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 2 Theo đó, Fashion East khiến người xem "mắt tròn mắt dẹt" khi cho người mẫu nam treo gà sống vào phần nhạy cảm rồi cố định bằng nội y.
Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 3

Hay việc để côn trùng xung quanh quần lót của mẫu nữ.

Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 4

  Với những thiết kế như trong hình, mẫu nữ hoàn toàn "thả rông" vòng 1 của mình trên sàn diễn.

Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 5

Thậm chí, có những thiết kế làm người xem cảm giác như mẫu nam sắp bị tụt quần.

Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 6

Sau khi Fashion East đăng tải những hình ảnh quái dị của bộ sưu tập lên tài khoản Instagram có hơn 120 nghìn người theo dõi, nhiều tài khoản bày tỏ sự bất ngờ với những thiết kế quái dị này. “Trông thật buồn cười, tại sao họ lại nghĩ ra những bộ trang phục như vậy”, “Ý tưởng có vẻ khá điên rồ nhưng rất sáng tạo”, “Tôi đã nhìn thấy cái gì trên sàn diễn vậy?”,….Là nhiều ý kiến bình luận bên của người xem.

Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 7

Fashion East được thành lập bởi Lulu Kennedy vào năm 2000 , “Tại Fashion East, chúng tôi không bao giờ quan tâm đến những quy định về tiêu chuẩn hay giới tính trên sàn catwalk, chúng tôi tôn trọng yếu tố tự nhiên”, Kennedy nói với British Vogue. Bộ sưu tập lần này là sáng tạo của nhóm nhà thiết kế bao gồm Ancuta Sarca- nhà thiết kế người Anh nhưng sinh ra ở Rumani, Goom Heo – nhà thiết kế thời trang nam đến từ Hàn Quốc, Nensi Dojaka-  nhà thiết kế thời trang nữ người Albania và nhà thiết kế kiêm biên đạo múa nam tên Saul Nash. “ Nhóm các nhà thiết kế này đại diện cho tài năng, tự nhiên và cộng đồng mà chúng tôi rất tự hào khi làm việc cùng”, Kennedy nói thêm.

Theo Vogue, Instagram
MỚI - NÓNG
Thời tiết miền Bắc những ngày tới
Thời tiết miền Bắc những ngày tới
TPO - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục có vài ngày mát mẻ trước khi đón nắng nóng diện rộng từ giữa tuần sau, riêng khu vực Tây Bắc hôm nay có nắng nóng gay gắt. Nam Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt trong hôm nay, nhiều nơi đặc biệt gay gắt.
Cận cảnh 2 dự án giảm ùn tắc gần 2.000 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2024
Cận cảnh 2 dự án giảm ùn tắc gần 2.000 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm 2024
TPO - Dự án xây dựng cầu vượt và tuyến đường nối từ đường Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ đến hết khu tái định cư phường Ngọc Thụy và Dự án đường Lê Quang Đạo kéo dài nối liền quận Nam Từ Liêm với Hà Đông sẽ được Hà Nội hoàn thiện trong năm nay (2024) để giảm ùn tắc giao thông.