Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y

TPO - Tại Tuần lễ Thời trang London 2020 diễn ra từ ngày 14 – 18/2, Fashion East khiến giới mộ điệu được phen ngỡ ngàng với những thiết kế vô cùng lạ lùng.
Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 1
Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 2 Theo đó, Fashion East khiến người xem "mắt tròn mắt dẹt" khi cho người mẫu nam treo gà sống vào phần nhạy cảm rồi cố định bằng nội y.
Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 3

Hay việc để côn trùng xung quanh quần lót của mẫu nữ.

Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 4

  Với những thiết kế như trong hình, mẫu nữ hoàn toàn "thả rông" vòng 1 của mình trên sàn diễn.

Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 5

Thậm chí, có những thiết kế làm người xem cảm giác như mẫu nam sắp bị tụt quần.

Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 6

Sau khi Fashion East đăng tải những hình ảnh quái dị của bộ sưu tập lên tài khoản Instagram có hơn 120 nghìn người theo dõi, nhiều tài khoản bày tỏ sự bất ngờ với những thiết kế quái dị này. “Trông thật buồn cười, tại sao họ lại nghĩ ra những bộ trang phục như vậy”, “Ý tưởng có vẻ khá điên rồ nhưng rất sáng tạo”, “Tôi đã nhìn thấy cái gì trên sàn diễn vậy?”,….Là nhiều ý kiến bình luận bên của người xem.

Mẫu nam treo gà sống ở phần nhạy cảm, mẫu nữ để côn trùng quanh nội y ảnh 7

Fashion East được thành lập bởi Lulu Kennedy vào năm 2000 , “Tại Fashion East, chúng tôi không bao giờ quan tâm đến những quy định về tiêu chuẩn hay giới tính trên sàn catwalk, chúng tôi tôn trọng yếu tố tự nhiên”, Kennedy nói với British Vogue. Bộ sưu tập lần này là sáng tạo của nhóm nhà thiết kế bao gồm Ancuta Sarca- nhà thiết kế người Anh nhưng sinh ra ở Rumani, Goom Heo – nhà thiết kế thời trang nam đến từ Hàn Quốc, Nensi Dojaka-  nhà thiết kế thời trang nữ người Albania và nhà thiết kế kiêm biên đạo múa nam tên Saul Nash. “ Nhóm các nhà thiết kế này đại diện cho tài năng, tự nhiên và cộng đồng mà chúng tôi rất tự hào khi làm việc cùng”, Kennedy nói thêm.

Theo Vogue, Instagram
MỚI - NÓNG
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
Lùm xùm Apax Leaders: Chuyên gia nói gì?
TPO - Liên quan đến lùm xùm Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đột ngột đóng cửa, phụ huynh nhiều địa phương đòi lại tiền học phí, các chuyên gia cho rằng, trong vấn đề này, cơ quan quản lý nhà nước nên có tiếng nói bảo vệ quyền lợi của người học.