'Hoa hậu sát cầu thủ' mặc áo tắm cũng hở bạo siêu sexy

'Hoa hậu sát cầu thủ' mặc áo tắm cũng hở bạo siêu sexy
TPO - Olivia Culpo mặc áo tắm nóng bỏng, đi nghỉ với bạn trai mới là cầu thủ bóng bầu dục Christian McCaffrey ở Mexico mới đây.
'Hoa hậu sát cầu thủ' mặc áo tắm cũng hở bạo siêu sexy ảnh 1 Loạt hình ảnh nàng hậu mặc áo tắm cực gợi cảm đi nghỉ cùng bạn trai mới ở Mexico được đăng tải trên Dailymail mới đây.
'Hoa hậu sát cầu thủ' mặc áo tắm cũng hở bạo siêu sexy ảnh 2 Đáng chú ý khi bộ áo tắm 2 mảnh màu trắng tôn đường cong nảy nở của người đẹp sinh năm 1992...
'Hoa hậu sát cầu thủ' mặc áo tắm cũng hở bạo siêu sexy ảnh 3 ... nhưng lại vô cùng bé, đặc biệt là chiếc áo tắm không che hết vòng 1, như sắp trượt ra khỏi ngực  'Hoa hậu sát cầu thủ' mặc áo tắm cũng hở bạo siêu sexy ảnh 4Olivia Culpo đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 2012 và Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm.  'Hoa hậu sát cầu thủ' mặc áo tắm cũng hở bạo siêu sexy ảnh 5 Căp đôi tình tứ chụp ảnh cho nhau 'Hoa hậu sát cầu thủ' mặc áo tắm cũng hở bạo siêu sexy ảnh 6 Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, người đẹp nước Mỹ còn được biết đến với tình sử toàn cầu thủ, có thể kể đến như cầu thủ bóng chày Tim Tebow (hiện đã lấy vợ), cầu thủ bóng bầu dục Danny Amendola - người đã bỏ cô khi thấy bạn gái chụp ảnh khoả thân trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated 2018,  'Hoa hậu sát cầu thủ' mặc áo tắm cũng hở bạo siêu sexy ảnh 7
'Hoa hậu sát cầu thủ' mặc áo tắm cũng hở bạo siêu sexy ảnh 8 Hiện cô yêu say đắm bên cầu thủ bóng bầu dục Christian McCaffrey kém bạn gái 4 tuổi. Cặp đôi được cho là hẹn hò từ tháng 7 vừa qua khi bị bắt gặp đi cùng nhau ở Cabo San Lucas (Mexico).
'Hoa hậu sát cầu thủ' mặc áo tắm cũng hở bạo siêu sexy ảnh 9 Ngày lễ tình nhân Valentine vừa qua, cô chính thức đăng ảnh bạn trai mới trên Instagram có gần 5 triệu người theo dõi và viết: "Chúc mừng Valentine, anh bạn thân nhất của em. Cảm ơn anh đã đến và làm thay đổi cuộc sống của em, cho em biết những điều tốt đẹp của tình yêu mà em luôn hằng mơ ước mà không nghĩ sẽ có được. Em cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất". Trong khi đó, Christian McCaffrey cũng chia sẻ ảnh bạn gái hoa hậu lên trang cá nhân cùng lời yêu ngọt ngào trong ngày 14/2. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.